Quy trình chuẩn
   
Quy trình chuẩn
Quy trình thủ tục chuẩn và nhanh chóng

Với mục tiêu cung cấp những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, Bionet Việt Nam không chỉ đầu tư về thiết bị máy móc, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, mà còn xây dựng một quy trình làm việc tối giản nhưng quy củ và vẫn đạt chuẩn nhằm đạt hiệu quả công việc tốt nhất với thời gian ngắn nhất.

Nhằm tiết kiệm thời gian của khách hàng, Bionet đã xây dựng quy trình đăng ký xét nghiệm chuẩn, thuận tiện và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần với 4 – 5 bước thao tác là có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký xét nghiệm:

      B1: Liên hệ tư vấn/ đặt lịch hẹn.

      B2: Chuẩn bị giấy tờ tùy thân (chỉ cần cung cấp trong một số trường hợp cần thiết).

      B3: Điền vào đơn xét nghiệm.

      B4: Thu mẫu xét nghiệm.

      B5: Thanh toán phí xét nghiệm.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ được sắp xếp và chọn lựa quy trình đăng ký phù hợp với mục tiêu, hoàn cảnh của từng đối tượng như:

  Quy trình xét nghiệm theo mục đích dân sự: dành cho các trường hợp xét nghiệm nhằm mục đích giải đáp thắc mắc cá nhân, cần thu mẫu bí mật. Với mục đích xét nghiệm này, khách hàng có thể chọn lựa một trong các cách thức gửi mẫu sau:

      - Quy trình xét nghiệm cho khách đến trực tiếp.

      - Quy trình xét nghiệm cho khách gửi mẫu theo đường bưu điện.

      - Quy trình xét nghiệm thu mẫu tại địa chỉ nhà khách hàng đăng kí.

Quy trình xét nghiệm theo mục đích pháp lý: dành cho các trường hợp xét nghiệm theo yêu cầu của tòa án, cơ quan hành chính sự nghiệp Việt Nam hoặc nước ngoài.

Quy trình xét nghiệm theo mục đích thị thực di dân: dành cho các trường hợp bảo lãnh, di dân, định cư nước ngoài.

Mỗi quy trình xét nghiệm trên mặc dù có khác nhau đôi chút về cách thức tiến hành, tuy nhiên đều đã được tối giản để mọi đối tượng khách hàng đều có thể thuận tiện sử dụng. Đặc biệt, các quy trình xét nghiệm theo mục đích pháp lý của Bionet được xây dựng với sự cố vấn của các phòng thí nghiệm lớn trên thế giới, hoàn toàn đáp ứng theo đúng yêu cầu của các đơn vị hành chính sự nghiệp trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động về thời gian và địa điểm tiến hành thủ tục bằng việc đặt lịch xét nghiệm online hoặc qua điện thoại: 0988.683.082 hoặc 04.66.747.102

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427