Bảo mật thông tin nghiêm ngặt
   
Bảo mật thông tin nghiêm ngặt
bảo mật thông tin nghiêm ngặt

    Tại Bionet chúng tôi hiểu rằng xét nghiệm ADN là một xét nghiệm nhạy cảm và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến nhưỡng người trực tiếp tham gia trong xét nghiệm mà còn ảnh hưởng đến gia đình, họ hàng, dòng tộc...

   Chính vì vậy thông tin khách hàng là một trong những thông tin có tính riêng tư và được bảo mật nghiêm ngặt. Đối với thông tin khách hàng đến xét nghiệm DNA tại Bionet VN chúng tôi có những chính sách bảo mật thông tin cá nhân và cam kết tuân thủ quy trình bảo mật:

  • Đầu tiên mẫu của khách hàng sẽ được mã hóa bằng hệ thống phần mềm mã hóa riêng biệt của Bionet VN tại bộ phận tiếp nhận mẫu, sau đó chuyển mẫu tới phòng xét nghiệm.
  • Trong quá trình xét nghiệm chúng tôi chỉ liên lạc với duy nhất người yêu cầu xét nghiệm và tuân thủ theo những hướng dẫn đặc biệt mà bạn (người yêu cầu xét nghiệm) yêu cầu và được ghi chú cụ thể trong đơn xét nghiệm cho từng trường hợp. Đối với một số trường hợp đặc biệt chúng tôi chỉ liên lạc và trao đổi thông tin về xét nghiệm khi bạn đã đáp đúng mật mã đã cung cấp cho chúng tôi.
  • Chúng tôi không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân hay các thông tin liên quan đến xét nghiệm cho bất cứ người nào mà không có sự cho phép của bạn, kể cả những người có tham gia xét nghiệm, hay bất kể người thân,bạn bè của khách hàng.
  • Đối với các trường hợp bạn cần biết thêm thông tin có liên quan đến xét nghiệm ADN chúng tôi chỉ trả lời trong giờ hành chính sau khi đã kiểm tra đối chiếu đúng với thông tin được lưu trong hồ sơ mà bạn đã đăng ký.

Vì vậy chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong quá trình bảo mật thông tin khách hàng. Khi đến với Bionet VN các bạn hoàn toàn có thể an tâm về các thông tin cá nhân cũng như thông tin về xét nghiệm mà bạn đang làm tại Bionet VN.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427