Kết quả có giá trị toàn cầu
   
Kết quả có giá trị toàn cầu
Kết quả có giá trị toàn cầu.

Đối với các xét nghiệm ADN theo quy trình thủ tục quốc tế, hoặc sử dụng cho các mục đích di dân, nhập cư tại các đại sứ quán đều có những quy định nghiệm ngặt về quy trình xét duyệt hồ sơ và kết quả xét nghiệm, đặc biệt tại các đại sứ quán như Mỹ, Anh, Úc, Canada… và một số nước châu Âu khác.

Bionet Việt Nam hiểu rõ tầm quan trọng của các xét nghiệm ADN cho mục đích pháp lý quốc tế vì vậy chúng tôi đã và đang hợp tác với các phòng xét nghiệm hàng đầu trên thế giới như DNA Diagnostics Center (DDC-Mỹ) để có thể mang đến cho khách hàng kết quả xét nghiệm có giá trị cao nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên thường xuyên cập nhật  và nắm rõ các quy trình và điều kiện làm xét nghiệm ADN tại các đại sứ quán có những yêu cầu ngặt nghèo đối với các phòng xét nghiệm được phép làm xét nghiệm ADN cho mục đích di dân, nhập cư. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn về các thủ tục xét nghiệm ADN cho mục đích di dân, nhập cư, bạn vui lòng gọi điện vào số hotline: 0988.683.082 hoặc 01678.161.999.

Hiện nay bản kết quả xét nghiệm ADN của Bionet VN có giá trị tại tòa án hay đại sứ quán ở trên 168 quốc gia. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ xét nghiệm ADN cho mục đích di dân, nhập cư tại Bionet Việt Nam.

 

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427