Đa dạng các loại mẫu xét nghiệm
   
Đa dạng các loại mẫu xét nghiệm.

    Dựa trên cơ sở khoa học, hầu hết các tế bào của cùng một cơ thể người đều có ADN giống nhau nên có thể sử dụng bất cứ mẫu vật sống nào trên cùng một cơ thể để làm xét nghiệm ADN xác định huyết thống đều cho kết quả chính xác như nhau. Tuy nhiên, mỗi loại mẫu sẽ có quy trình kỹ thuật xử lý, tách chiết khác nhau. Chính điều này đã dẫn đến việc phân chia các loại mẫu trong xét nghiệm ADN cũng như phân loại khả năng làm việc của các trung tâm xét nghiệm. 


    Tại trung tâm Bionet Việt Nam, các loại mẫu xét nghiệm được xếp vào loại mẫu thông dụng bao gồm: mẫu tóc, mẫu tế bào niêm mạc miêng, mẫu máu, cuống rốn, móng. Duy nhất tại Bionet Việt Nam, mẫu tóc được xếp vào loại mẫu thông dụng, được áp dụng các loại chính sách dịch vụ giống như mẫu máu và mẫu niêm mạc miệng mà không tính thêm phụ phí hay thời gian làm việc. Đây là điểm khác biệt rõ rệt giữa Bionet Việt Nam và các trung tâm xét nghiệm khác.


    Bên cạnh đó, đội ngũ các nhà khoa học tại Bionet luôn tìm tòi nghiên cứu và thường xuyên cập nhật, áp dụng các công nghệ mới trên thế giới nhằm nâng cao quy trình kỹ thuật. Do đó, ngoài các mẫu thông dụng kể trên, hiện nay tại Bionet Việt Nam hoàn toàn có thể tiến hành xét nghiệm với những loại mẫu vật khó phân tích nhằm hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng mà vẫn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối của kết quả phân tích. Các loại mẫu khó phân tích có thể kể đến như: 

Nước tiểu

Tinh trùng

Nước ối

Bàn chải đánh răng

 Bã kẹo cao su

 Mô tế bào cố định trên Paraffin

  Mô tế bào ngâm trong Formaldehyd....

Tuy vậy, để hiệu quả quá trình xét nghiệm đạt được tốt nhất, chất lượng mẫu xét nghiệm cũng được xem trọng không kém. Mẫu xét nghiệm cần đạt đủ hai tiêu chí:

-     Chất (mẫu không bị phân hủy, mốc…
-     Và lượng (số lượng) 
Mới có thể cho ra kết quả chính xác. Để có thể thu thập được mẫu vật đạt chuẩn cho việc xét nghiệm xem tại đây.

Mẫu tóc Mẫu tế bào niêm mạc miệng Mẫu máu
Mẫu cuống rốn Mẫu móng tay Mẫu đầu lọc thuốc lá
Mẫu bàn chải đánh răng Mẫu tinh trùng Mẫu nước tiểu

 

Mọi thông tin chi tiết về việc thu mẫu xin liên hệ: 04.66.747.102 hoặc 0988.683.082

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427