Ngân hàng dữ liệu ADN
   
Ngân hàng dữ liệu ADN
Lợi ích của việc thành lập ngân hàng gen.

Trên thế giới ngân hàng gen đã được lập từ lâu tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay ngân hàng gen còn khá mới mẻ đối với phần lớn người dân Việt Nam. Bionet chúng tôi với phương châm mang lại những gì tốt nhất cho người dân Việt, đã trở thành đơn vị Đầu tiênDuy nhất ở Việt Nam thành lập ngân hàng gen ADNbank.

ADNbank được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, khi khách hàng đăng ký gửi dữ liệu vào ngân hàng gen khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi như:

  • Hỗ trợ xây dựng gia phả dòng họ
  • Hỗ trợ tìm hiểu nguồn gốc tổ tiên
  • Xác định huyết thống
  • Tìm người thân thất lạc
  • Bảo vệ quyền lợi thừa kế tài sản
  • Chẩn đoán các bệnh di truyền hoặc tiền hôn nhân
  • Chứng minh hay bác bỏ nghi ngờ huyết thống của bạn trong trường hợp không thể lấy mẫu một trong hai người tham gia xét nghiệm.
  • Bằng chứng tin cậy nhất giúp giải quyết các rắc rối liên quan đến các nghi ngờ mang tính hình sự (đối tượng nghi ngờ liên quan đến xâm hại tình dục, trọng án) giúp người bị kết tội oan do việc sử dụng các bằng chứng không tin cậy tin cậy (nếu có thể sử dụng DNA làm bằng chứng.)
  • Nhận dạng sau thảm họa: giúp xác định danh tính sau khi bị tai nạn hay thảm họa
  • Dự phòng cho tương lai: dành cho các trường hợp trong tương lai cần lập lại hồ sơ DNA.

Hiện nay tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ làm xét nghiệm DNA tại Bionet VN đều được lưu giữ dữ liệu DNA miễn phí 15 năm trong ngân hàng DNAbank của chúng tôi.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427