KẾT QUẢ CHÍNH XÁC 100%
   

  Xét nghiệm tối thiểu 24 loci

Hiện nay, Bionet Việt Nam là đơn vị đầu tiên đồng loạt phân tích tối thiểu 24loci cho tất cả các gói dịch vụ xét nghiệm. Việc tăng số loci xét nghiệm lên 24 loci giúp tăng xác suất mối quan hệ huyết thống lên 500 lần so với xét nghiệm 16 loci như trước đây. Quy trình Quy trình xét nghiệm kép

Theo thông thường, một quy trình xét nghiệm ADN phải đảm bảo theo tiêu chuẩn đầy đủ 7 bước và phải được theo dõi chặt chẽ. Tại Bionet Việt Nam, mỗi xét nghiệm đươc tiến hành không chỉ đủ 7 bước theo tiêu chuẩn, mà xét nghiệm còn được tiến hành theo quy trình kép: có nghĩa là được chạy 2 quy trình độc lập và song song nhau. Quy trình kép này nhằm giúp triệt tiêu những yếu tố sai sót có thể xảy ra khi chỉ tiến hành 1 quy trình duy nhất.

 Tự động nâng cấp mở rộng xét nghiệm miễn phí

Một đơn vị xét nghiệm tiên tiến là đơn vị cần có phương án dự trù cho tất cả các trường hợp xảy ra trong xét nghiệm. Ở Bionet Việt Nam, mỗi trường hợp đặc biệt (đột biến, các trường hợp bố mẹ đặc biệt…) đều được chủ trương mở rộng xét nghiệm nhằm mang lại kết luận chính xác nhất về mối quan hệ cho khách hàng.

 Miễn phí mẫu người mẹ trong các trường hợp đặc biệt

Với mong muốn cung cấp một dịch vụ xét nghiệm tốt nhất cho khách hàng, bên cạnh chính sách mở rộng xét nghiệm miễn phí, Bionet Việt Nam còn một chính sách khác miễn phí mẫu người mẹ hoặc có chính sách hỗ trợ phân tích thêm mẫu người mẹ. Việc có thêm mẫu người mẹ sẽ giúp tăng xác suất mối quan huyết thống cha-con lên nhiều lần và giúp tránh các trường hợp nghi oan cho người mẹ trong trương hợp trao nhầm con tại bệnh viện.

 Kết quả xét nghiệm được xét duyệt qua 4 cấp. Kết quả được ký duyệt bởi tiến sỹ khoa học.

Mỗi bản kết quả xét nghiệm tại trung tâm Bionet Việt Nam trước khi được trao tận tay khách hàng đều phải trải qua 4 cấp xét duyệt cẩn thận, bao gồm từ phòng phân tích, trưởng phòng xét nghiệm, hội đồng khoa học, cố vấn chuyên môn nước ngoài và cuối cùng được ký duyệt bởi tiến sĩ khoa học. Đây được xem là điểm nổi bật của hệ thống quản lý chất lượng của Bionet Việt Nam.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 04.66.747.102 hoặc 0988.683.082

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427