Tin tức
 • BIONET TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO LÝ THUYẾT – THỰC HÀNH KỸ THUẬT SINH HỌC PHÂN TỬ
        Ngày 02-03/03/2019, Bionet Việt Nam tổ chức khóa đào tạo lý thuyết và kỹ năng thực hành kỹ thuật Sinh học phân tử cho học sinh – sinh viên. Đây là cơ hội giúp Học viên có được những kiến thức về lý thuyết, kỹ năng thực hành, vận dụng, thao tác và sử dụng các thiết bị hiện đại, được trực tiếp tham gia thiết kế thí nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân, tiếp cận tư duy logic trong khoa học, chủ động giải quyết vấn đề phát sinh. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội trở thành thực tập sinh chính thức tại Bionet sau khi kết thúc khóa đào tạo.  
 • CHÀO XUÂN 2019 – NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CỦA BIONET VIỆT NAM - DU XUÂN ĐẦU NĂM
        Du xuân - chào đón năm mới từ lâu đã là nét đẹp truyền thống trong văn hóa của người châu Á nói chung và dân tộc Việt Nam nói riêng. Hòa chung không khí nô nức đón Tết Kỷ Hợi cùng cả nước cũng như lưu giữ lại những kỷ niệm trong thời khắc đầu xuân, tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên của Bionet đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh du xuân tại vườn hoa Phương Linh, Âu Cơ, Hà Nội.
 • CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN - 10 NĂM PHÁT TRIỂN CÙNG BIONET
        Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, Bionet Việt Nam xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý Khách Hàng đã lựa chọn đặt trọn niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân đến quý khách hàng, Bionet Việt Nam áp dụng mức phí ưu đãi đến 70% dành cho xét nghiệm ADN huyết thống và nhiều chương trình hấp dẫn khác!
 • CHÀO XUÂN 2019 – NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CỦA BIONET VIỆT NAM - BIONET'S GOT TALENT
            Nằm trong chuỗi hoạt động Chào xuân 2019 của Bionet, Cuộc thi Bionet’s Got Talent đã mang đến rất nhiều sáng tạo và bất ngờ cho các thành viên tham dự cũng như Ban giám khảo. Cuộc thi nhằm tạo một sân chơi mới để phát huy tất cả tài năng, tính sáng tạo và hơn hết là tinh thần đoàn kết phối hợp làm việc nhóm của Bionetors.
 • CHÀO XUÂN 2019 – NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CỦA BIONET VIỆT NAM - KHÉO TAY HAY LÀM
        Nối tiếp các hoạt động Chào xuân 2019 của Bionet, Cuộc thi Khéo tay hay làm do Ban lãnh đạo Bionet tổ chức đã mang đến sân chơi bổ ích cho các thành viên Bionet. Chủ đề xuyên suốt của cuộc thi là ý nghĩa của mâm cơm tất niên gia đình. Cuộc thi như thay lời tri ân của mỗi thành viên Bionet gửi tới gia đình, ban lãnh đạo cũng như toàn thể Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành Bionet.
Video
Trung tâm xét nghiệm ADN