Tin tức
 • BIONET – CHÀO XUÂN 2021 VỚI HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING
  Hoạt động Team building luôn là hoạt động được đặc biệt chú trọng tại Bionet. Hòa chung không khí hân hoan đón chào năm mới, ban lãnh đạo Bionet đã tổ chức hoạt động team building với hàng loạt trò chơi độc đáo, nhiều trò chơi mang tính độc quyền. Xuyên suốt hoạt động là những tiếng reo hò cổ vũ, là sự cố gắng hết mình, … để rồi tất cả tạo thành những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong lòng mỗi Bionetors.
 • CÙNG BIONET CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021 VỚI HỘI THI “TẾT SUM VẦY VỚI BÁNH CHƯNG XANH” – LƯU GIỮ NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG
  Không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm đang bao trùm khắp mọi nẻo đường báo hiệu một mùa xuân nữa lại đến. Hòa chung vào bầu không khí náo nức ấy, ngày 31/12/2020, Ban lãnh đạo Bionet tổ chức hội thi “Tết sum vầy với bánh Chưng xanh” với sự tham gia nhiệt tình của các Bionetor. Thông qua hoạt động gói bánh chưng ngày Tết cổ truyền, hội thi đã giúp cho Bionetor hiểu thêm về phong tục tập quán và giữ gìn nét đẹp văn hóa cội nguồn.
 • BIONET THAM DỰ HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT - PHÁP - CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ 20
  Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 20 do Bệnh viện Từ Dũ phối hợp với Hội Y học Bà mẹ và Bào thai châu Á – Thái Bình Dương tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp trong hai ngày 29 - 30/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, TP. HCM. Bionet Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành và tham gia triển lãm giới thiệu các dịch vụ xét nghiệm đặc thù của Bionet tại Hội nghị.
 • BIONET VIỆT NAM TUỔI THỨ 11 – CHẶNG ĐƯỜNG DÀI TIẾP BƯỚC
  Ngày 25.10.2020, Bionet Việt Nam đã trang trọng tổ chức bữa tiệc thân mật kỷ niệm 11 năm thành lập và phát triển công ty. Buổi lễ có sự tham gia của Hội đồng cổ đông, Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ - nhân viên Bionet
 • BIONET ĐÓN HÈ RỰC RỠ TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG XINH ĐẸP
        (Tiếp ngay sau hoạt động tập huấn “Cập nhật chương trình Sàng lọc sơ sinh năm 2020”, Bionet đã tổ chức du lịch hè tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp cho toàn thể khách mời và tập thể Bionetors trong 2 ngày 11 và 12/07/2020)  
Video
Trung tâm xét nghiệm ADN