Xét nghiệm ADN thai nhi
   
Xét nghiệm ADN thai nhi
Trong nhiều trường hợp cần xác định mối quan hệ huyết thống bằng xét nghiệm ADN của đứa trẻ còn trong bụng mẹ là vô cùng cần thiết. Xét nghiệm này đảm bảo cho đứa trẻ được chăm sóc, quan tâm và được hưởng hạnh phúc. Dịch vụ xét nghiệm ADN thai nhi của chúng tôi có thể giúp bạn làm được điều đó.

 

XÉT NGHIỆM ADN THAI NHI

Phương pháp xét nghiệm ADN khi mang thai.

Nhu cầu xét nghiệm ADN bào thai càng ngày càng tăng và để đáp ứng nhu cầu này Bionet Việt Nam cung cấp cho bạn 2 sự lựa chọn để có thể giúp bạn giải quyết triệt để được những băn khoăn của mình.

-    Xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn. 

  Phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi này được tiến hành một cách an toàn, chính xác và có thể tiến hành từ rất sớm từ tuần thứ 9 của thai kỳ. Các bạn xem thêm thông tin tại đây. 

-    Xét nghiệm ADN trước sinh xâm lấn. 

 Với phương pháp này mẫu thu thập có thể là mẫu sinh thiết gai nhau hoặc mẫu nước ối. Thời gian tiến hành thu mẫu sinh thiết gai nhau từ  tuần thứ 11-13 và mẫu nước ối từ tuần thứ 14-20 của thai kỳ. Nhưng vì quá trình sinh thiết nhau thai hoặc chọc dò nước ối tiềm ẩn nguy cơ sảy thai và một vài phản ứng phụ khác nên trung tâm xét nghiệm ADN của  Bionet Việt Nam khuyên bạn không nên tiến hành xét nghiệm này nếu chỉ vì nghi ngờ quan hệ huyết thống cha con. Các bạn xem thêm thông  tin tại đây.

Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền?

Trung tâm xét nghiệm ADN thuộc Bionet Việt Nam luôn mang tới cho khách hàng tại Việt Nam các dịch vụ tốt nhất với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại với chi phí từ 10,8 triệu cho một ca xét nghiệm ADN thai nhi. Tùy theo từng trường hợp chi phí xét nghiệm có thể thay đổi. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0988 683 082 hoăc 0466 747 102 để biết được thông tin chi tiết. 

Xét nghiệm ADN thai nhi ở đâu?

Với điểm thu mẫu rộng khắp cả nước, bất kỳ khi nào có nhu cầu bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể sắp xếp được điểm thu mẫu xét nghiệm ADN cho thai nhi ở nơi  thuận tiện nhất cho bạn. Chi tiết các điểm thu mẫu bạn có thể tham khảo tại đây. 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN