Bệnh viện xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng
   
Bệnh viện xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng
Với mục tiêu đem lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo với chất lượng tốt nhất. Trung tâm xét nghiệm ADN thuộc Công ty Bionet Việt nam xin giới thiệu điểm thu mẫu xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng. Địa chỉ:Bệnh viên Đa Khoa Gia Đình. Số 73, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu - TP. Đà Nẵng.

Bệnh viện xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng

Tin tức

Bệnh viện xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng

Xã hội ngày càng trở nên phức tạp hơn nên nhu cầu xét nghiệm ADN ngày càng trờ nên cần thiết. Ngoài mục đích xác định được mối quan hệ huyết thống của nhưng những người tham gia xét nghiệm nó còn có ý nghĩ quyết định trong việc giải quyết các trường hợp pháp lý, tìm người thân thất lạc, dự phòng hay lần theo dấu vết tội phạm… Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa trung tâm xét nghiệm ADN và bệnh viện xét nghiệm các bệnh lý thông thường dẫn tới mặc định nghĩ cứ đi xét nghiệm là tới bệnh viện, kể cả xét nghiệm ADN. Nhưng xét nghiệm ADN là một loại xét nghiệm đặc biệt, khác hoàn toàn các xét nghiệm thông thường.

Xét nghiệm ADN thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học, chuyên nghành sinh học phân tử chứ không thuộc nghành Y học hay Sinh Y. Tại các bệnh viện hiện này đa số không đủ thiết bị chuyên dụng, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm xử lý các trường hợp phức tạp có thể xảy ra trong quá trình phân tích xét nghiệm ADN

Để đáp ứng được nhu cầu mạnh mẽ về xét nghiệm ADN rộng khắp trên toàn quốc, trung tâm xét nghiệm ADN thuộc Bionet Việt Nam xin giới thiệu điểm thu mẫu xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng. Tại đây, tất cả khách hàng sẽ nhận được dịch vụ xét nghiệm ADN tốt nhất về chất lượng, độ chính xác, chuyên nghiệp và thời gian nhanh chóng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp quý khách sẽ nhận được câu trả lời cho mọi thắc mắc về xét nghiệm ADN, thủ tục nhanh chóng, tối ưu hóa quy trình và giúp bạn lựa chọn được gói xét nghiệm phù hợp nhất với từng trường hợp của bạn.

Ngoài ra, Bionet Việt Nam còn hợp tác với các đơn vị cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN hàng đầu trên thế giới (Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada ….) nhằm phối hợp giải quyết các trường hợp mang tính quốc tế (xin nhập quốc tịch, VISA…). Quý khách có nhu cầu xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng có thể thu mẫu ngay tại địa chỉ: BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIA ĐÌNH. số 73, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Mẫu sẽ được đưa vào trong quy trình khép kín – chuẩn quốc tế - mã hóa mẫu đã thu dưới dạng mã số (đảm bảo bí mật tuyệt đối, khách quan cho Quý khách) và chuyển ngay đến phòng xét nghiệm ADN của chúng tôi. Tại phòng xét nghiệm ADN, quy trình xét nghiệm ADN được tiến hành với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, với các hệ thống robot tự động và hệ thống quản lý bảo mật cao theo chuẩnDDC DualProcess, được các cơ quan quản lý có uy tín trên thế giới chứng nhận như:ACLASS về ISO/IEC 17025, AABB, CAOm CLIA, ASCLD/LAB-international và NYSDOH (chứng nhận xét nghiệm ADN).

Do đó, duy nhất ở Bionet Việt Nam, Quý khách được đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng hoàn hảo từ những nhu cầu, mục đích đơn giản (dân sự) cho đến các mục đích có tính pháp lý cao (tòa án, di dân, nhập cư). Mỗi kết quả xét nghiệm ADN đều được xét duyệt qua bốn cấp, đạt được độ chính xác 100% và là địa chỉ tin cậy cho Quý khách hàng có nhu cầu về xét nghiệm ADN huyết thống.

 

* Điểm thu mẫu xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng

Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình

Địa chỉ: Số 73, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu - TP. Đà Nẵng

Điện Thoại: 0236.363.2111 (giờ hành chính)

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN