BIONET THAM GIA HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT- PHÁP 2014
   
BIONET THAM GIA HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT- PHÁP 2014
Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp diễn ra tại Hà Nội trong hai ngày 20 và 21-5-2014, do bệnh viện Phụ sản Trung Ương (Bộ Y Tế) và Tổ chức Bác sỹ không biên giới Cộng hòa Pháp, Hội Phụ sản khoa và sinh đẻ có kế hoạch Việt Nam phối hợp tổ chức, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin, mở rộng hợp tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học. Hội nghị được tổ chức trọng thể tại khách sạn Melia – 44 Lý Thường Kiệt

Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp diễn ra tại Hà Nội trong hai ngày 20 và 21-5-2014, do bệnh viện Phụ sản Trung Ương (Bộ Y Tế) và Tổ chức Bác sỹ không biên giới Cộng hòa Pháp, Hội Phụ sản khoa và sinh đẻ có kế hoạch Việt Nam phối hợp tổ chức, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin, mở rộng hợp tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học. Hội nghị được tổ chức trọng thể tại khách sạn Melia – 44 Lý Thường Kiệt. Tham gia có các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu trong nước và nước Pháp với hơn 40 tham luận báo cáo.Đại diện Bionet Việt Nam tham gia báo cáo lượt đầu tiên tại hội nghị với đề tài giới thiệu xét nghiệm trước sinh không xâm lấn (NIPT) toàn diện, chính xác nhất Panorama. Sau phiên báo cáo, các đại biểu đã dành hơn 20 phút trên tổng số 30 phút để thảo luận đề tài của Bionet Việt Nam, điều này càng chứng tỏ Panorama là một công nghệ xét nghiệm đi đầu, có tính ứng dụng cao và vượt bậc về hiệu quả trong vấn đề sàng lọc trước sinh tại Việt Nam. Tổng giám đốc Luyện Quốc Hải và hai chuyên gia Đài Loan Ms. Judy Huang và Ms. Pooja từ công ty đối tác Natera được trao giải báo cáo xuất sắc nhất khi giới thiệu xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn Panorama lần đâu tiên triển khai ứng dụng tại Việt Nam. Đây được xem như một sự ghi nhận xứng đáng về giá trị của kỹ thuật này và sự chuyên nghiệp của đội ngũ lãnh đạo công ty.


Hình 1: Các đại biểu tại hội nghị Sản Phụ Khoa Việt Pháp năm 2014


Cũng tại đây, Bionet Việt Nam hãnh diện tổ chức một gian hàng cung cấp các thông tin cơ bản về xét nghiệm trước sinh không xâm lấn Panorama: xét nghiệm dựa trên phân tích ADN tự do của thai nhi trong máu của thai phụ, sử dụng thuật toán độc quyền trên nền công nghệ SNPs (NATUS) để phát hiện một số bất thường số lượng nhiễm sắc thể của thai từ tuần thứ 9. Sáu banner và các bộ tài liệu cung cấp thông tin chi tiết cũng như sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên Bionet đã thực sự thu hút phần lớn các đại biểuvề ưu điểm vượt trội của xét nghiệm Panorama sovới các xét nghiệm hiện dùng: Xét nghiệm duy nhất phát hiện được thể tam bội, kết quả nhanh chóng (7-10 ngày), tiến hành sớm tại tuần thai thứ 9, độ nhạy cao đến hơn 99%, sàng lọc các vi mất đoạn,…Tự hào đi đầu với kỹ thuật xét nghiệm hiện đại này, Bionet Việt Nam đưa ra lời cam kết: xét nghiệm Panorama sàng lọc trước sinh đa dạng, độ chính xác cao nhất, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và an toàn, thuận tiện cho các tuyến dưới, tránh những tác động lên thai nhi. Tham gia hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp năm 2014, Bionet Việt Nam đã để lại ấn tượng nổi bật với toàn thể các đại biểu và hứa hẹntiềm năng hợp tác mở rộng phạm vi ứng dụng công nghệ Panorama của Bionet tới khắp các tỉnh thành trên cả nước . Với công nghệ Panorama và nhiều hướng ứng dụng khác song hành với sự phát triển công nghệ cao trên thế giới,  Bionet hy vọng và quyết tâm trở thành sự lựa chọn hàng đầu nhằm bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam!

 

 

Hình 2: Các chuyên viên tư vấn Bionet ViệtNam tại khu vực giới thiệu thông tin xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn Panorama

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427