THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Cập nhật về dịch vụ xét nghiệm của Bionet Việt Nam trong tình hình dịch bệnh Covid-19
   
THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Cập nhật về dịch vụ xét nghiệm của Bionet Việt Nam trong tình hình dịch bệnh Covid-19

Kính gửi: Quý Khách Hàng,

      Trong tình hình diễn biến phức tạp của Dịch bệnh Covid-19, Bionet Việt Nam trân trọng thông báo về chính sách “3Đ” mà chúng tôi đã và đang thực hiện như sau:

“Đảm bảo an toàn cho nhân viên”

“Đảm bảo an toàn cho khách hàng”

“Đảm bảo tính liên tục của hệ thống dịch vụ”

      Để “Đảm bảo an toàn cho nhân viên”

  • Toàn bộ nhân viên được cung cấp thông tin và tập huấn các kỹ năng liên quan phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y Tế Việt Nam và WHO.
  • Cung cấp đầy đủ các trang thiết bị y tế cá nhân: khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, quần áo bảo hộ y tế, cồn, nước muối sinh lý...
  • Thực hiện cách ly xã hội (social distance): Đối với các nhân viên hành chính được làm việc online tại nhà. Đối với đội ngũ nhân viên thực hiện xét nghiệm: thực hiện cách ly nghiêm ngặt 24/7 tại trung tâm (làm việc và sinh hoạt ngay tại Trung tâm)
  • Nâng cao sức đề kháng cho Nhân viên: Công ty cung cấp các bữa ăn chính và phụ đảm bảo bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin.

      Để “Đảm bảo an toàn cho khách hàng”

      Chúng tôi thực hiện song song hai quy trình Trực tiếp và Gián tiếp:

  1. Đối với Khách hàng không đến trực tiếp: được tư vấn 24/7 miễn phí về các thông tin xét nghiệm qua các kênh online. Hướng dẫn KH các quy trình thu - gửi mẫu và nhận kết quả tại nhà.
  2. Đối với Khách hàng đến trực tiếp: Được tiếp đón khách hàng tại khu vực riêng, khai báo y tế và thực hiện quy trình khử khuẩn: đeo khẩu trang (nếu không có sẽ được cung cấp khẩu trang), sát khuẩn tay, điện thoại và các vật dụng cá nhân bằng dung dịch cồn.

      Để “Đảm bảo tính liên tục của hệ thống dịch vụ”

  • Hóa chất, vật tư tiêu hao đã được dự trù trong kho đủ cho ít nhất 3 tháng liên tục;
  • Hệ thống thiết bị, máy móc xét nghiệm: Được trang bị ít nhất hai hệ thống / mỗi loại để đảm bảo không có sự gián đoạn nếu sự cố máy móc xảy ra;
  • Luôn cập nhật thông tin với các đơn vị đối tác để có những hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời.

     Nếu tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp hơn, chúng tôi sẽ thông báo ngay khi có bất kỳ sự thay đổi nào trong quá trình thực hiện dịch vụ.

     Tất cả chúng ta đều đang trải qua những thách thức mới, nhưng Bionet Việt Nam tin tưởng rằng cùng nhau chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.

     Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số hotline: 098.868.3082; 0378.161.999; 0975.067.766 hoặc email support@bionet.vn.

     Bionet Việt Nam trân trọng cảm ơn Quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN