Phía sau hậu trường: GALA - Kỷ niệm 10 năm thành lập Bionet Việt Nam
   
Phía sau hậu trường: GALA - Kỷ niệm 10 năm thành lập Bionet Việt Nam
      GALA - Kỷ niệm 10 năm thành lập Bionet Việt Nam và Hoạt động Team building “TOGETHER, REACH HIGHER” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc ngày 26-27.10.2019 vừa qua. Để có được sự thành công rực rỡ này không thể không nhắc tới sự đầu tư, quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo cũng như sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập hăng say và dành trọn tâm sức của toàn bộ Bionetors.

      Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Bionet Việt Nam. Đây là sự kiện mà mỗi Bionetors đều mong mỏi từ đầu năm 2019. Quá trình chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm được thực hiện rất sớm, diễn ra từ tháng 9.2019. Dù công việc chuyên môn hằng ngày rất bận rộn nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, Bionetors đã luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện các khâu chuẩn bị.


Sân khấu rực rỡ cho lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Bionet Việt Nam

      Từ việc lên ý tưởng tổ chức, chuẩn bị quà tặng tri ân, thiết kế thư mời, backdrop, … cho đến các tiết mục văn nghệ đều được Bionet đầu tư tâm sức và chuẩn bị chu đáo.


Từng món quà tri ân được Bionetors sắp xếp gọn gàng, ngay ngắn

      Công tác chuẩn bị cho chương trình văn nghệ có lẽ là chương trình được đầu tư nhiều tâm sức nhất. Không chỉ đội ngũ Bionetors mà cả ban lãnh đạo, Tổng giám đốc Bionet cũng rất tích cực tham gia luyện tập. Buổi tối sau khi kết thúc công việc, đội ngũ cán bộ nhân viên luôn tranh thủ ở lại công ty để tập luyện thanh nhạc, chỉnh sửa mỗi ca từ câu chữ, rồi trau chuốt cho từng người từng động tác nhảy, múa. Mỗi không gian tại công ty đều có thể trở thành “Chiến trường chiến đấu” của Bionetors.


Bionetors tập hát và múa với thầy biên đạo


Bionetors nghiêm túc luyện tập thanh nhạc tại phòng thu

      Ngoài khoảng thời gian tập luyện tại công ty, các Bionetors cũng rất nghiêm túc tập rượt, ghép sân khấu tại nơi diễn ra đêm GALA - Kỷ niệm 10 năm thành lập. Tập thể Bionet luôn mong muốn có những tiết mục trọn vẹn nhất thay lời tri ân gửi tới hội đồng cổ đông, ban lãnh đạo công ty, gia đình Bionetors và Quý khách mời – đối tác thân thiết của Bionet có mặt tại khán phòng.


Bionetors tập luyện tại sân khấu của đêm GALA

      Mỗi người đều mang trong mình những cảm xúc hồi hộp và mong chờ đêm diễn nhưng các Bionetors vẫn không quên ghi lại những tấm hình kỉ niệm rất hài hước, vui vẻ của mình phía sau cánh gà sân khấu.


Các Bionetors chụp hình hậu trường cực vui nhộn trước giờ G

      Đội ngũ cán bộ nhân viên của Bionet chia sẻ rằng: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi được múa, được nhảy, được hát, được tập luyện bằng cả trái tim và tâm huyết của mình. Chúng tôi được biểu diễn một cách chuyên nghiệp nhất. Trong chúng tôi, có rất nhiều người đây là sân khấu đầu tiên họ đứng trước mặt nhiều khán giả đến vậy. Thật là kỉ niệm vô cùng xúc động và đáng nhớ”.

      Bionetors hi vọng rằng sẽ có thật nhiều sân khấu hơn nữa cho đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty Bionet được thể hiện hết tài năng của mình. Chúc cho Bionet Việt Nam ngày càng thành công lớn mạnh và tiếp tục đặt dấu ấn trong những lễ kỉ niệm 20, 30, 40, 50,… năm sau nữa.

      Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, một lần nữa, Bionet xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bionet trong suốt chặng đường đã qua. Bionet hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ của Quý vị trong những chặng đường sắp tới!

HAPPY BIONET 10th ANNIVERSARY!

Nguồn: Bionet Việt Nam

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN