BIONET - Cháy hết mình trong team building “TOGETHER, REACH HIGHER” 26-27.10.2019
   
BIONET - Cháy hết mình trong team building “TOGETHER, REACH HIGHER” 26-27.10.2019
      “Rạo rực – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan, …!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại trong mỗi thành viên của đại gia đình BIONET sau chương trình GALA kỉ niệm 10 năm thành lập công ty tại FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc. Hoạt động Team building “TOGETHER, REACH HIGHER” là một trong những hoạt động đầy ấn tượng của chương trình kỷ niệm. Các trò chơi đầy thú vị đã gắn kết chặt chẽ tinh thần đồng đội giúp từng thành viên vận dụng khả năng nhanh nhạy, khéo léo, …

      Ngày 26-27.10.2019, Bionet Việt Nam long trọng tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập tại FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc. Sự kiện gồm 2 chương trình chính là buổi lễ GALA – kỷ niệm và team building “TOGETHER, REACH HIGHER”. Hoạt động team building với chủ đề “TOGETHER, REACH HIGHER” được thiết kế bởi chính các thành viên Bionetors đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và vui vẻ. Các trò chơi đã nhận được sự hưởng ứng, sự tham gia nhiệt tình của tập thể ban lãnh đạo, hội đồng cổ đông, toàn thể nhân viên cùng gia đình Bionetors và các khách mời.


Đại gia đình Bionet trong hoạt động Team buiding

      Một số trò chơi nổi bật của hoạt động Team Building như: Thổi bóng về đích, truyền tin mật, cặp đôi khéo léo, cân bằng tuyệt đối, bắn bóng rổ, .... Mỗi trò chơi luôn đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn, trí nhớ, óc sáng tạo và tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm cao. Các trò chơi cũng được thiết kế phù hợp cho mọi lứa tuổi tham gia, từ các ông – bà, cô chú bác đến các anh chị thanh niên và các bạn nhỏ thiếu niên nhi đồng. Do đó, hoạt động team building ngoài giúp giải tỏa stress, tạo không khí vui tươi năng động thì còn là cơ hội giúp các thành viên trong mỗi đội tự rèn luyện kỹ năng bản thân và củng cố tinh thần đoàn kết tập thể. Các đội chơi đã thi đấu hết mình, với quyết tâm “giựt” giải cao nhất, không chịu lùi bước trước bất kỳ thử thách, khó khăn nào.


Các đội chơi cẩn thận, khéo léo trong trò chơi “thổi bóng về đích”


Các thành viên nhanh nhẹn và sáng tạo trong trò “truyền tin mật”


Các đội chơi nhanh nhẹn và khéo léo trong trò “Cặp đôi khéo léo”


Các đội chơi khéo léo và đoàn kết trong trò chơi“Cân bằng tuyệt đối”

      “Bắn bóng rổ” - một trò chơi chỉ có tại Bionet đòi hỏi khả năng trí tuệ kết hợp sự khéo léo nhưng cũng cần sự may mắn. Mô hình trò chơi được chính Bionetors thực hiện và là sản phẩm đặc biệt “Có 1 không 2”.


Các đội chơi hứng thú trong trò chơi “Bắn bóng rổ”

      Chương trình Team building khép lại với những tiếng cười giòn tan, những ánh mắt lưu luyến và những cái ôm nồng ấm. Bionet tin tưởng, khi trở về với những riêng tư của cuộc sống và công việc thường nhật, tất cả các thành viên trong đại gia đình Bionet đều sẽ ghi nhớ những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp này. Đây cũng chính là động lực tiếp sức cho mỗi Bionetors thêm cố gắng, nỗ lực, đoàn kết để cùng xuôi mái chèo đưa con thuyền lớn BIONET vươn cao, vươn xa hơn nữa!

HAPPY BIONET 10th ANNIVERSARY!

Nguồn: Bionet Việt Nam

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN