BIONET THAM DỰ HỘI NGHỊ SIÊU ÂM TOÀN QUỐC LẦN THỨ 2 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
   
BIONET THAM DỰ HỘI NGHỊ SIÊU ÂM TOÀN QUỐC LẦN THỨ 2 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Hội nghị siêu âm toàn quốc lần 2 do Chi hội Siêu âm Việt Nam được tổ chức thành công vào ngày 18-19-20/01/2018 tại Trung tâm hội nghị Crystal Palace, TP. HCM. Bionet Việt Nam vinh dự tiếp tục là đơn vị tài trợ và tham gia hội nghị với hoạt động giới thiệu các dịch vụ xét nghiệm cao cấp đặc biệt trong lĩnh vực Sản – Phụ – Nhi khoa.

Trung tuần tháng 1 vừa qua, Hội nghị siêu âm toàn quốc lần thứ 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tổ chức của Chi hội siêu âm Việt Nam (Vietnamese Society of Ultrasound in Medicine) tại Trung tâm hội nghị Crystal Palace, TP. HCM. Tiếp nối hội nghị trước đây, hội nghị năm nay đã cập nhật các kiến thức chuyên sâu và những hướng dẫn (guidelines) mới nhất của các Hiệp hội nghề nghiệp có uy tín trên thế giới cho các bác sĩ siêu âm. Hội nghị diễn ra với 8 phiên hội thảo chính thức, khóa học tiền hội nghị với 60 bài báo cáo và 4 phiên thực hành kỹ thuật đề cập đến tất cả các lĩnh vực siêu âm: tổng quát, gan mật, phần mềm, tim mạch, cơ xương khớp, nhi khoa, … và đặc biệt là lĩnh vực sản - phụ khoa. Báo cáo tại hội nghị được trình bày bởi các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành từ Việt Nam và các quốc gia có nền y học tiên tiến như Mỹ, Anh, Thụy Điển, Hàn Quốc, …

Các diễn giả khoa học quốc tế tại Hội nghị

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, tại khu vực triển lãm, gian hàng giới thiệu dịch vụ của Bionet đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các đại biểu tham dự. Bionet Việt Nam là trung tâm nghiên cứu, ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực y tế, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm công nghệ cao cấp đến với người dân Việt Nam. Các dịch vụ xét nghiệm của Bionet đã được triển khai rộng rãi tới các đơn vị y tế trong cả nước và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí. Đến với hội nghị lần này, Bionet đã đem đến những thông tin cập nhật mới về dịch vụ xét nghiệm:

  • Xét nghiệm ADN huyết thống: Bionet không chỉ xác định được các mối quan hệ huyết thống thông thường mà còn kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia DDC tại Mỹ thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống cha con trước sinh không xâm lấn ngay từ tuần thai thứ 9 trở đi. Trung tâm xét nghiệm ADN của Bionet được trang bị hiện đại, bảo mật, công nghệ cao cho phép phân tích ít nhất 24 loci, đáp ứng các xét nghiệm mục đích cá nhân, thủ tục pháp lý trong nước và quốc tế với độ chính xác cam kết 100%.
  • Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) Panorama®: Xét nghiệm NIPT duy nhất sử dụng công nghệ SNPs kết hợp với thuật toán độc quyền NATUS nên có thể phân biệt được ADN tự do của thai phụ với nhau thai ngay từ khi thai ≥ 9 tuần chỉ bằng 15ml máu. Panorama® có thể sàng lọc được 13 bất thường NST gồm Trisomy 21 (Down), Trisomy 18 (Edwards), Trisomy 13 (Patau), bất thường về số lượng NST giới tính (XO, XXX, XXY, XYY), Tam bội thể/ song thai tiêu biến/chửa trứng và đột biến vi mất đoạn (22q11.2, 1p36, Angleman, Criduchat, Prader-Willi) với độ chính xác lên tới >99%. Panorama® là NIPT duy nhất có thể xác định chính xác tình trạng song thai (cùng trứng hay khác trứng), FF cho từng thai, cung cấp thêm thông tin lâm sàng cho bác sỹ trong việc quản lý và chăm sóc thai đôi.
  • Xét nghiệm sàng lọc và chẩn đoán sơ sinh: Bionet Việt Nam là một trong 5 trung tâm sàng lọc và chẩn đoán sơ sinh hoạt động có hiệu quả, đã hợp tác triển khai thành công với nhiều đơn vị sản - phụ, nhi khoa, chi cục dân số, sở y tế khắp các tỉnh thành phố trên cả nước. Nhờ hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại và liên kết quốc tế, Bionet sàng lọc được các gói xét nghiệm từ 2, 3, 5 đến 57 bệnh lý. Kỹ thuật phân tích gene và hệ thống GC-MS vận hành tại Bionet cũng hỗ trợ đắc lực công tác chẩn đoán, điều trị hiệu quả các bệnh lý rối loạn chuyển hóa, nội tiết, di truyền.

Gian hàng giới thiệu dịch vụ của Bionet tại Hội Nghị

 

Chuyên viên Bionet thảo luận cùng khách mời tại hội nghị về các xét nghiệm cao cấp của Bionet

Hội nghị Siêu âm toàn quốc lần 2 là cơ hội giúp các bác sỹ học hỏi, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu âm - chẩn đoán hình ảnh nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Việt Nam, cũng như mở rộng hợp tác quốc tế. Bionet Việt Nam hy vọng luôn được đồng hành và hỗ trợ các y bác sỹ trên con đường nâng cao kiến thức, ứng dụng hiệu quả kỹ thuật - công nghệ sinh học trong phát triển, mở rộng cung cấp dịch vụ xét nghiệm tốt nhất đến với người dân Việt Nam. 

Nguồn: Bionet Việt Nam

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN