THÔNG BÁO ĐỔI ĐỊA CHỈ CÔNG TY KHU VỰC HÀ NỘI
   
THÔNG BÁO ĐỔI ĐỊA CHỈ CÔNG TY KHU VỰC HÀ NỘI
Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, Bionet Việt Nam xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý Khách Hàng đã lựa chọn đặt trọn niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân đến quý khách hàng, Bionet Việt Nam áp dụng mức phí ưu đãi đến 70% dành cho xét nghiệm ADN huyết thống và nhiều chương trình hấp dẫn khác!

 Kính gửi: Quý Khách hàng,

      Năm 2019 là cột mốc đánh dấu chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của Bionet Việt Nam. Trong suốt những năm qua, với TÂM của nhà khoa học, KINH NGHIỆM quý báu của đội ngũ chuyên gia và NHIỆT HUYẾT của thế hệ trẻ, Bionet Việt Nam đã, đang và tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ xét nghiệm hiện đại vào từng dịch vụ của mình. Chúng tôi cam kết nỗ lực không ngừng để chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao và hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu và sự tin tưởng của Quý vị.

      Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Vị chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn tới các quý khách hàng đã, đang và tiếp tục tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng Bionet.

      Thay lời tri ân sâu sắc, Bionet Việt Nam xin gửi tới Quý Khách chuỗi chương trình tri ân:

 

“TRI ÂN KHÁCH HÀNG - 10 NĂM PHÁT TRIỂN CÙNG BIONET”

 

Giảm giá trực tiếp trên phí xét nghiệm

Khi đăng ký xét nghiệm ADN huyết thống trực tiếp tại Bionet Việt Nam, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách giá đặc biệt - Giảm đến 70% chi phí xét nghiệmCHỈ CÒN 1.000.0000đ/Mẫu CHO XN HUYẾT THỐNG CHA-CON. Bảng giá chi tiết vui lòng xem tại đây

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trên mạng xã hội

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian tri ân, hàng tuần đều có chương trình hấp dẫn khác diễn ra tại page Facebook của Trung tâm với nhiều phần tặng thưởng giá trị. Để tham gia chương trình, Quý Khách hàng có thể theo dõi chương trình hàng tuần tại địa chỉ: Xét nghiệm ADN

 

      Dịch vụ Xét nghiệm ADN huyết thống có ý nghĩa đặc biệt và rất quan trọng với nhiều gia đình và các cá nhân. Do vậy, Bionet Việt Nam cam kết liên tục theo đuổi sự ưu tú về chất lượng dịch vụ xét nghiệm để luôn xứng đáng là nơi mà Quý Khách Hàng đặt trọn niềm tin!
     
      Kính chúc Quý khách hàng và gia đình nhiều sức khỏe và thành công.
      Trân trọng!

      Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 024.66.747.102 hoặc Hotline: 0988.683.082 - 0378.161.999

Bionet Việt Nam - Nơi khách hàng trao trọn niềm tin!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN