BIONET TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “GẶP MẶT THÂN MẬT THƯỜNG NIÊN 2017”
   
BIONET TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “GẶP MẶT THÂN MẬT THƯỜNG NIÊN 2017”
Từ 31/12/2016 đến ngày 02/01/2017 tại Resort 5 sao Flamigo Đại Lải – Vĩnh Phúc, Bionet Việt Nam đã tổ chức hoạt động “Gặp mặt thân mật thường niên năm 2017” với sự tham gia của gần 60 người bao gồm thành viên hội đồng cổ đông, ban lãnh đạo, tập thể nhân viên Bionet, gia đình và khách mời đại diện từ những đơn vị đối tác thân thiết trên cả nước.

BIONET TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “GẶP MẶT THÂN MẬT THƯỜNG NIÊN 2017”

Trong không khí sắc xuân những ngày cuối năm, Bionet Việt Nam đã tổ chức hoạt động “Gặp mặt thân mật thường niên năm 2017” với sự tham gia của gần 60 người bao gồm thành viên hội đồng cổ đông, ban lãnh đạo, tập thể nhân viên Bionet, gia đình và khách mời đại diện từ những đơn vị đối tác thân thiết trên cả nước. Với mong muốn mang đến không khí vui tươi, thân mật, đầm ấm như một gia đình, Bionet và các khách mời đã cùng nhau trải nghiệm 3 ngày thú vị từ 31/12/2016 đến ngày 02/01/2017 tại Resort 5 sao Flamigo Đại Lải – Vĩnh Phúc. Flamigo Đại Lải là khu nghỉ dưỡng được bình chọn thuộc top 10 thế giới về không gian xanh, kiến trúc độc đáo và dịch vụ đẳng cấp. Đây quả là một nơi thích hợp để tập thể Bionet và khách mời cùng ôn lại và tự hào với những bước tiến vững chắc trong suốt thời gian qua, cùng định hướng và hy vọng vào một năm 2017 nhiều thành công hơn nữa.

Hình 1. Tập thể Bionet và khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Flamigo Đại Lải Resort

Hình 2. Tiến sĩ Luyện Quốc hải - Tổng Giám Đốc Bionet chia sẻ thân mật cùng các khách mời

Hình 3. Bữa tối ấm áp với tiết trời se lạnh, đồ ăn thật ngon và những ly rượu vang sóng sánh tại nhà hàng

Cũng giống như mọi hoạt động khác của Bionet, không khí vui tươi, đoàn kết giữa các thành viên luôn được chú trọng bồi đắp. Nhân dịp này, tập thể Bionet đã có rất nhiều trò chơi thú vị như: Hãy chọn giá đúng, chuyền bóng bàn bằng thìa, giao lưu văn nghệ tại phòng sinh hoạt chung khu Villa, đuổi hình bắt chữ... Trò chơi để lại nhiều dư âm thú vị nhất có lẽ là Đuổi hình bắt chữ phiên bản Bionet. Ngoài sự vui tươi, dí dỏm qua từng bức hình gợi ý, sự đoàn kết và chiến thuật khéo léo của từng đội chơi, sự tư duy nhanh và nhạy bén, trò chơi còn mang thông  điệp thật ý nghĩa gói gọn trong 7 từ “TRÍ – TÂM – TẦM – TÍN – TỐC – TINH – NHÂN”. Những giá trị mà ở Bionet mọi thành viên đều gìn giữ và tự hào. Trò chơi đuổi hình bắt chữ thông qua những hình minh họa để đoán ra từ khóa đáp án, thực tế Bionet mong muốn nhiều hơn thế, chỉ cần ai đó nhắc đến “Bionet”, Bionet sẽ được nhớ đến với đầy đủ 7 giá trị tốt đẹp này. Mọi trò chơi đều có sự tham gia nhiệt tình của ban lãnh đạo công ty, hội đồng cổ đông, các anh chị khách mời và gia đình, các em nhỏ,... Thực sự, những giây phút vui chơi ấy đã mang mọi người gắn kết với nhau thân thương như một đại gia đình, Bionet không còn chỉ là tình đồng nghiệp mà còn là tình thân!

Hình 4. Trò chơi hãy chọn giá đúng “phiên bản Bionet”

Hình 5. Ban tổ chức trao giải đặc biệt cho đội chơi thắng cuộc Đuổi hình bắt chữ

Hình 6. PGS.TS Nghiêm Ngọc Minh – Cố vấn Khoa học - đại diện Hội đồng cổ đông lì xì đầu năm

cho Tổng Giám Đốc và nhân viên

     Đêm giao thừa với chút mưa xuân, cả “đại gia đình” cùng quây quần ấm áp bên nhau chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong năm mới 2017. Những nụ cười, lời chúc, ly rượu vang và những bao lì xì may mắn càng làm cho không khí thêm tươi vui.

     Với sự tin tưởng của Hội đồng cổ đông, sự đồng hành của khách hàng và đối tác, sự nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng tập thể anh chị em Bionet, năm 2016 đã là một năm thành công vững chắc trên tất cả các hoạt động dịch vụ và cộng đồng.

+ Bionet tự hào luôn là một đơn vị dẫn đầu về xét nghiệm ADN huyết thống, ưu tiên mang đến giải pháp tốt nhất cho từng tình huống của khách hàng.

+ Bionet tự hào với xét nghiệm Sàng lọc trước sinh không xâm lấn – NIPT – Panorama test được công nhận là giải giáp giúp giảm thiểu số trường hợp phải chọc ối, góp phần nâng cao chất lượng dân số và giảm thiểu các trường hợp di tật ở trẻ em.

+ Xét nghiệm Sàng lọc sơ sinh đã có sự phát triển vượt bậc trong năm 2016. Bionet trở thành 1 trong 6 trung tâm lớn nhất cả nước với ấn tượng mạnh về quy trình sàng lọc sơ sinh toàn diện, chuyên nghiệp...và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình ở hầu hết tất cả các tỉnh thành khu vực phía Bắc, miền Trung và miền Nam.

Để đạt được những thành tựu trên, Bionet luôn hướng sự tri ân sâu sắc tới tất cả khách hàng, đối tác đã đồng hành với Bionet suốt thời gian qua. Năm 2017, Bionet hy vọng sự gắn kết, tin tưởng đồng hành này của quý vị sẽ được lan tỏa hơn nữa để Bionet có cơ hội mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng! Bionet thân gửi tới toàn thể khách hàng, đối tác và những người luôn tin tưởng ủng hộ Bionet lời chúc năm mới

                       An Khang, Thịnh Vượng và Thành Công!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN