TRI ÂN KHÁCH HÀNG - 7 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG BIONET
   
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - 7 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG BIONET
Giá chỉ còn 13.500.000 vnđ (giá gốc 17.000.000vnđ) cho gói xét nghiệm cơ bản và chỉ còn 15.500.000 vnđ (giá gốc 20.000.000vnđ) cho gói xét nghiệm cao cấp.

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - 7 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG BIONET

 

 Nhân dịp kỉ niệm 7 năm thành lập công ty. Bionet Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý Khách Hàng đã đặt niềm tin, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Bionet Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ xét nghiệm hiện đại nhằm mang đến xét nghiệm có độ chính xác và độ tin cậy cao, hướng tới những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo. Bionet Việt Nam cam kết liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ xét nghiệm để luôn là nơi tin cậy mà Quý Khách Hàng đặt trọn niềm tin!

 

Với mong muốn các thai phụ tại Việt Nam được sử dụng và hưởng chất lượng của xét nghiệm có độ chính xác cao và thời gian sàng lọc bệnh sớm nhằm mang lại sự an tâm, tận hưởng  hạnh phúc trọn vẹn của thai kỳ khỏe mạnh. Thay lời tri ân sâu sắc, Bionet Việt Nam xin gửi tới Quý Khách Hàng chính sách giá mới cho xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT như sau:

 

 

Với mỗi trường hợp làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn PANORAMA TEST tại Bionet Việt Nam:

  • Giá chỉ còn 13.500.000 vnđ (giá gốc 17.000.000vnđ) cho gói xét nghiệm cơ bản sàng lọc 5 hội chứng do rối loạn số lượng NST: T21 (Down), T18 (Edwards), T13 (Patau), các rối loạn NST giới tính; tam bội thể /thể song thai tiêu biến.
  • Giá chỉ còn 15.500.000 vnđ (giá gốc 20.000.000vnđ) cho gói xét nghiệm cao cấp sàng lọc 10 hội chứng do rối loạn số lượng NST và đột biến vi mất đoạn.

Đặc biệt:

  • Tặng gói xét nghiệm Sàng Lọc Sơ Sinh cao cấp 5 bệnh cho bé yêu của khách hàng làm xét nghiệm Panorama Test. Để biết thêm thông tin về lợi ích của xét nghiệm SLSS vui lòng xem chi tiết tại đây.
  • Đối với những trường hợp có kết quả “NGUY CƠ CAO” Bionet Việt Nam sẽ hỗ trợ xét nghiệm chẩn đoán bằng phương pháp QF-PCR miễn phí.

 

Thời gian áp dụng: Từ 01/11/2016.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng đến trực tiếp Bionet Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 01678.696.888 hoặc 04.6682.1301

 

    Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng. Bionet Việt Nam xin gửi những lời chúc sức khỏe tốt đẹp và ý nghĩa nhất đến với Quý Khách Hàng và gia đình.  

 

Bionet nơi khách hàng trao trọn niềm tin!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN