Hội thảo về xét nghiệm Panorama
   
Hội thảo về xét nghiệm Panorama
Ngày 1/3/2014, Công ty CP Công nghệ sinh học Bionet Việt Nam tổ chức hội thảo về xét nghiệm trước sinh không xâm lấn thế hệ thứ 2 – xét nghiệm PanoramaTM được phát triển bởi trung tâm Natera Hoa Kỳ.

Phổ biến áp dụng xét nghiệm PanoramaTM vào sàng lọc trước sinh là mục tiêu của hội thảo.

TS. Luyện Quốc Hải – Cố vấn khoa học và cũng là TGĐ Công ty Bionet Việt Nam chủ trì buổi hội thảo và cùng tham gia là các khách mời đến từ các Bệnh viện ở khắp các tỉnh trên cả nước như Bác sĩ Trần Quang Cảnh - ĐH Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương, Bác sĩ Trần Thị Minh Lý của Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ninh, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Mai - Trung tâm Family Đà Nẵng, Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Bệnh viện Thái Bình Dương - Quảng Nam, Dược sĩ Nguyễn Văn Dũng đến từ Nghệ An và các bác sĩ khác đến từ Khánh Hòa, Đắc Lăk. Đặc biệt là có sự tham gia của Bác sĩ Boun Quoang Phan Thavong đến từ đất nước Lào.

Hình ảnh một số khách mời.

Công ty Bionet Việt Nam là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng xét nghiệm PanoramaTM vào sàng lọc trước sinh, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, hội thảo được tổ chức sẽ giúp các khách mời, cũng như đối tác của Bionet hiểu rõ về lợi ích của việc áp dụng xét nghiệm này vào sàng lọc trước sinh. TS. Luyện Quốc Hải đã trình bày về cơ sở khoa học và quá trình xét nghiệm PanoramaTM

Kết hợp với buổi hội thảo, TS. Luyện Quốc Hải giới thiệu về phòng thí nghiệm sinh học phân tử của công ty để các đối tác học hỏi, góp ý, cùng đưa ra giải pháp tối ưu. Đồng thời công ty giới thiệu về ngân hàng dữ liệu ADN với mục đích tìm người thân thất lạc, hướng tới phục vụ lợi ích cộng đồng Việt Nam.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN