Bảng giá xét nghiệm ADN huyết thống trực hệ
   
Bảng giá xét nghiệm ADN huyết thống trực hệ
Bảng giá đặc biệt chỉ có tại Bionet Việt Nam:

 

BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG TRỰC HỆ (CHA-CON, MẸ-CON)

(Áp dụng kể từ ngày 01/07/2020)

Đơn vị: Việt Nam Đồng

XÉT NGHIỆM GÓI 24 LOCI

 Độ tin cậy của gói xét nghiệm 24 loci cao gấp hơn 500 lần so với gói 16 loci 

  GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP

GÓI VIP

  Thời gian (*) 3 ngày 1 ngày

8 giờ

  Chi phí 2 mẫu (**) 5 triệu 5.8 triệu

10 triệu

  Thêm mẫu thứ 3 2 triệu 2 triệu

3 triệu

ĐẶC BIỆT: TẶNG THÊM THẺ ADN - CHỨNG MINH THƯ SINH HỌC

LỢI ÍCH CỦA TỪNG GÓI XÉT NGHIỆM

  Độ chính xác tuyệt đối
  Độ tin cậy (xác suất mối quan hệ) >99,9999% >99,9999%

>99,99999999%

  4 cấp xét duyệt
  Lưu ngân hàng dữ liệu ADN
  Đa dạng các loại mẫu: Niêm mạc miệng, tóc, máu (**)….
  Kết quả bằng tiếng anh miễn phí
  Mở rộng XN miễn phí (nếu cần) 30 loci 30 loci

>35 loci

  Tư vấn di truyền miễn phí    
  Miễn phí mẫu người mẹ    

  Nếu kết quả không phải là Cha-Con, sẽ được kiểm tra lặp lại 01 lần miễn phí    (***)

   

  Ghi chú:

  * Thời gian: Tính kể từ khi Phòng xét nghiệm tại Hà Nội nhận được mẫu; Không tính ngày thu mẫu, ngày trả kết quả, thứ 7 – chủ nhật, ngày nghỉ lễ...

  ** Chi phí trên áp dụng cho mẫu: Tóc, Niêm mạc miệng và mẫu máu.

  •   Nếu là mẫu móng, cuống rốn, thì cộng 0.5 triệu/mẫu và 01 ngày.
  •   Nếu là mẫu tinh trùng, nước ối, đầu lọc thuốc lá, bã kẹo cao su, bàn chải đánh răng… thì cộng thêm 2 triệu/mẫu và 01 ngày. 

  *** Là một lần lặp lại hoàn toàn quy trình xét nghiệm với mẫu đã được cung cấp.

  Trường hợp pháp lý: Trường hợp xét nghiệm mục đích pháp lý theo yêu cầu của tòa án, sở tư pháp, đại sứ quán sẽ do Bionet trực tiếp tiến hành thu mẫu và làm hồ sơ theo đúng thủ tục pháp lý. Chi phí cộng thêm 02 triệu đồng/01 trường hợp. thời gian cộng thêm 01 ngày làm việc.

  Ngoài ra :

  Lệ phí thu mẫu ngoài giờ là 50.000 vnđ/ trường hợp. Thu mẫu tại nhà trong nội thành Hà Nội 100.000 vnđ/trường hợp. Ngoại thành hoặc các tỉnh khác thì sẽ thỏa thuận.

  Hình thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản. Click vào đây để xem thông tin thêm về hình thức thanh toán bằng chuyển khoản.

  Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0988 683 082 | 024 6674 7102.                      

  Xin chân thành cảm ơn!

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427