Thủ tục xét nghiệm mục đích dân sự
   
Thủ tục xét nghiệm mục đích dân sự
 Có lẽ, do chưa từng làm xét nghiệm ADN bao giờ nên mọi người luôn nghĩ xét nghiệm này rất phức tạp. Nhưng thực tế không hẳn như vậy, để tiến hành xét nghiệm ADN theo mục đích cá nhân chỉ để bạn biết thì quy trình rất đơn giản. Các bạn có thể biết được xét nghiệm ADN cần những gì trong bài dưới đây.

 Thủ tục xét nghiệm ADN

Thủ tục xét nghiệm ADN chỉ 3 bước cơ bản đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện mà vẫn đảm bảo tính chính xác, thông tin bảo mật.

 Mục đích: Chỉ nhằm mục đích giải đáp thắc mắc cá nhân của khách hàng về mối quan hệ huyết thống giữa các mẫu mà khách hàng cung cấp.

 

Các bước tiến hành xét nghiệm ADN   

 Thủ tục xét nghiệm ADN cho mục đích cá nhân chỉ 3 bước cơ bản đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện mà vẫn đảm bảo tính chính xác, thông tin bảo mật:

   Bước 1: Gọi điện tư vấn hoặc đặt lịch với chúng tôi theo số 024.66.747.102 trong giờ hành chính hoặc số hotline 098.868.3082 (24/7).

     Bước 2: Điền vào đơn xin xét nghiệm, thu mẫu xét nghiệm, nộp lệ phí xét nghiệm.

     Bước 3: Nhận kết quả xét nghiệm ADN.

Dù bạn ở bất kì hoàn cảnh nào và bất cứ nơi đâu, tùy vào điều kiện cụ thể bạn có thể lựa chọn cho mình một trong 3 cách thức sau

      

Khách hàng đến trực tiếp tại công ty Khách hàng gửi mẫu qua  bưu điện Thu mẫu tại địa chỉ khách hàng đăng ký
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN