Thu mẫu tại địa chỉ đăng kí
   
Thu mẫu tại địa chỉ đăng kí
Nếu bạn không thể đến trung tâm xét nghiệm ADN, cũng như không yên tâm về cách thức tự thu mẫu của mình. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi, nhân viên của Bionet Việt Nam sẽ đến tại địa chỉ bạn đăng kí để tiến hành thu mẫu và làm thủ tục hồ sơ cho bạn. Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây: 

THU MẪU XÉT NGHIỆM ADN TẠI NHÀ

1. Gọi điện tư vấn và đặt lịch

    Quý khách vui lòng gọi trực tiếp vào số 024.66-747-102 trong giờ hành chính hoặc số hotline 098.868.3082 (24/24) để được tư vấn và đặt thời gian, địa điểm thu mẫu xét nghiệm ADN..

 

2. Bionet xác nhận thông tin

    Trong vòng tối đa 1 tiếng sau khi nhận được lịch đặt, chuyên viên của Bionet Việt Nam sẽ sắp xếp và gọi điện xác nhận thông tin thu mẫu tại địa điểm quý khách đăng ký

 

3. Thu mẫu xét nghiệm

     Theo đúng lịch hẹn, nhân viên của Bionet (mang theo giấy giới thiệu là nhân viên của Bionet Việt Nam cử đến, dụng cụ thu mẫu chuẩn quốc tế và các giấy tờ thủ tục) sẽ có mặt tại địa điểm quý khách đăng ký để tiến hành làm hồ sơ thủ tục và thu mẫu xét nghiệm ADN  theo quy trình chuẩn.

 

4. Khách hàng nộp lệ phí xét nghiệm

    Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Bionet Việt Nam.

 

5. Khách hàng nhận Hóa đơn thu tiền và giấy hẹn trả kết quả

    Trên hóa đơn và giấy hẹn thể hiện thông tin người đến nhận kết quả, thời gian thu mẫu và thời gian trả kết quả dự kiến, ghi chú đặc biệt khác.

 

6. Trả kết quả

    Đúng gói thời gian quý khách lựa chọn, Bionet Việt Nam sẽ gọi điện thông báo kết quả theo số điện thoại quý khách đăng ký trong đơn (kèm mật khẩu để đảm bảo đúng người). Quý khách mang giấy hẹn trả kết quả, chứng minh thư đến nhận bản kết quả gốc tại công ty hoặc bản kết quả gốc sẽ được chuyển phát tận tay đến địa chỉ quý khách đăng ký trong đơn.

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN