Thủ tục đối với khách hàng gửi mẫu qua đường bưu điện
   
Thủ tục đối với khách hàng gửi mẫu qua đường bưu điện
Với trường hợp không đến được tại công ty, ở bất cứ nơi đâu bạn có thể gửi mẫu qua đường bưu điện cho chúng tôi theo cách thức như sau:

GỬI MẪU XÉT NGHIỆM ADN QUA BƯU ĐIỆN

1. Gọi điện tư vấn

 

   Quý khách vui lòng gọi vào số 098.868.3082 hoặc 024.66.747.102 để chuyên gia của Bionet Việt Nam tư vấn về mối quan hệ cần xét nghiệm, công nghệ xét nghiệm ADN (số lượng locus dùng trong xét nghiệm, độ chính xác và độ tin cậy của xét nghiệm ADN…), cách lấy mẫu xét nghiệm, cách thức gửi mẫu xét nghiệm, lệ phí xét nghiệm và cách thức thanh toán. Khách hàng chỉ nên lựa chọn trung tâm xét nghiệm sau khi đã hiểu rõ và tin tưởng trung tâm xét nghiệm mình lựa chọn.

 

2.Thu mẫu xét nghiệm

   

 Quý khách vui lòng thu mẫu theo đúng hướng dẫn đã được tư vấn. Vui lòng xem thêm cách thu mẫu xét nghiệm tại đây:

   

3. Điền thông tin vào Đơn xin xét nghiệm

 

    Quý khách vui lòng tải mẫu Đơn xin xét nghiệm tại đây:

 

4. Gửi mẫu

 

 Quý khách vui lòng cho các Mẫu xét nghiệm và Đơn xin xét nghiệm vào phong bì lớn, dán niêm phong (dán kỹ bằng băng dính) và gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ của công ty:
Trung tâm dịch vụ xét nghiệm cao cấp
Công ty CP Công Nghệ Sinh Học Bionet Việt Nam
Tầng 2, Tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 024.66.747.102 hoặc 098.868.3082

 

5. Bionet thông báo nhận mẫu

   

 Khi nhận được mẫu và đơn xin xét nghiệm ADN của quý khách, chuyên viên của Bionet Việt Nam sẽ kiểm tra đánh giá chất lượng mẫu và gọi điện thông báo cho quý khách trong thời gian tối đa 12 tiếng kể từ khi Bionet Việt Nam nhận được mẫu.

 

6. Chuyển lệ phí xét nghiệm

     

Chỉ chuyển khoản vào tài khoản của công ty Bionet Việt Nam sau khi quý khách nhận được thông báo “Mẫu đạt chất lượng và có thể đưa vào quy trình phân tích” từ chuyên viên Bionet Việt Nam. Quý khách chuyển khoản với nội dung: “Tên người đề nghị XN- Thanh toán phí xét nghiệm  ADN" – ví dụ “Nguyễn Văn A Thanh toán phí XN ADN). Sau khi chuyển khoản xong, quý khách vui lòng thông báo.

 

7. Bionet xác nhận thời gian trả kết quả

 

   Sau khi nhận được lệ phí xét nghiệm của quý khách, hồ sơ xét nghiệm của bạn sẽ được hoàn thiện và mẫu được đưa ngay vào quy trình phân tích. Chuyên viên của Bionet Việt Nam sẽ gọi điện thông báo thời gian trả kết quả xét nghiệm.

 

8. Trả kết quả

 

  Đúng gói thời gian quý khách lựa chọn, Bionet Việt Nam sẽ gọi điện thông báo kết quả theo số điện thoại quý khách đăng ký trong đơn (kèm mật khẩu để đảm bảo đúng người). Quý khách mang giấy hẹn trả kết quả, chứng minh thư đến nhận bản kết quả gốc tại công ty hoặc bản kết quả gốc sẽ được chuyển phát tận tay đến địa chỉ quý khách đăng ký trong đơn

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN