Thủ tục đối với khách hàng đến trực tiếp
   
Thủ tục đối với khách hàng đến trực tiếp
Đối với trường hợp đến trực tiếp tại công ty khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

QUY TRÌNH XÉT NGHIỆM ADN KHI KHÁCH HÀNG ĐẾN TRỰC TIẾP

1. Đặt lịch hẹn

     

Không bắt buộc tuy nhiên để đảm bảo không mất thời gian chờ đợi, tiết kiệm thời gian cho quý khách cũng như đảm bảo chúng tôi hiểu rõ yêu cầu cụ thể cho trường hợp đặc biệt của quý khách, vui lòng gọi điện vào số 098.868.3082 hoặc 024 66.747.102 đặt lịch làm thủ tục và thu mẫu xét nghiệm ADN trước.

 

2. Người yêu cầu xét nghiệm xuất trình chứng minh thư (nếu có)

   

Không bắt buộc, tuy nhiên việc này nhằm nâng cao tính bảo mật cho thông tin khách hàng và để đảm bảo quyền lợi của quý khách cũng như đảm bảo chúng tôi trả kết quả đúng người.

 

3. Điền thông tin vào Đơn xin xét nghiệm ADN (có sẵn tại Bionet)

   

Quý khách điền đầy đủ thông tin vào đơn sau khi đã đọc hiểu và được Nhân viên tư vấn giải thích kỹ về quyền lợi, chính sách của Bionet Việt Nam dành cho khách hàng

 

4. Thu mẫu xét nghiệm

     

Nếu những người được xét nghiệm đến trực tiếp thì sẽ được nhân viên Bionet Việt Nam sẽ tiến hành thu mẫu xét nghiệm theo quy trình chuẩn quốc tế. Nếu trong trường hợp khách hàng mang mẫu đến, thì nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng của mẫu vật

 

5. Khách hàng nộp lệ phí xét nghiệm

 

   Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Bionet Việt Nam.

 

6.  Khách hàng nhận Hóa đơn thu tiền và Giấy hẹn trả kết quả

   

Trên Hóa đơn thu tiền và giấy hẹn trả kết quả thể hiện thông tin người đến nhận kết quả, thời gian thu mẫu và thời gian trả kết quả dự kiến, ghi chú đặc biệt khác

 

7. Trả kết quả

   

 Đúng gói thời gian khách hàng lựa chọn, Bionet Việt Nam sẽ gọi điện thông báo kết quả theo số điện thoại khách hàng đăng ký trong đơn (kèm mật khẩu để đảm bảo đúng người). Khách hàng mang giấy hẹn trả kết quả, chứng minh thư đến nhận bản kết quả gốc tại công ty hoặc bản kết quả gốc sẽ được chuyển phát tận tay đến địa chỉ khách hàng đăng ký trong đơn.

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN