Thế hệ đầy triển vọng của xét nghiệm trước sinh không xâm lấn
   
Thế hệ đầy triển vọng của xét nghiệm trước sinh không xâm lấn
Công ty Bionet Việt Nam là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sử dụng xét nghiệm trước sinh thế hệ mới đáng tin cậy và rất chính xác để sàng lọc các bệnh di truyền nguy hiểm cho các thai phụ Việt Nam.  Ngoài ra, phương pháp này còn ứng dụng cho những xét nghiệm di truyền trong thụ tinh nhân tạo IVF. Phương pháp trên được phát triển bởi trung tâm Natera Hoa Kỳ - trung tâm hàng đầu thế giới về xét nghiệm trước sinh và bệnh di truyền, mang đến nhiều hi vọng cho gia đình và các bệnh nhân.

Công nghệ NATUS (Next-generation Aneuploidy Testing Using Single Nucleotide Polymorphisms [SNPs]) sử dụng thuật toán thống kê sinh học để phân tích một số lượng dữ liệu lớn có được từ xét nghiệm. Xét nghiệm này được tiến hành dựa trên lượng ADN thai nhi rất nhỏ tìm thấy trong mẫu máu của người mẹ. Kết quả sẽ cho thấy cơ sở để kết luận nguy cơ mắc bệnh của những thai nhi còn đang trong bụng mẹ.

Chi tiết về công nghệ dựa trên SNP trong kỹ thuật NIPT thế hệ mới.

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh PanoramaTM có khả năng nhận biết những bất thường ở nhiễm sắc thể từ giai đoạn đầu của thai kìa với độ chính xác 99% (kết quả thu được qua các thử nghiệm lâm sàng) đối với đối tượng như thể ba 21, 18, 13, nhận biết giới tính hay thể tam bội (3n). Xét nghiệm cũng có thể nhận biết các thể ba ở nhiễm sắc thể giới tính, cũng như các đột biến mất đoạn nhỏ nguy hiểm.  Phương pháp này sử dụng thuật toán để phân tích các tín hiệu di truyền thu được. Tín hiệu di truyền của thai nhi được phát hiện bằng cách đo SNP. Tín hiệu này là tín hiệu lẫn của ADN mẹ và ADN thai nhi. Tín hiệu ADN thai nhi sẽ được lọc ra sau khi so sánh với tín hiệu ADN riêng của người mẹ.

Để hiểu rõ thêm về PanoramaTM, Vui lòng xem thêm bài báo:  Non-Invasive Prenatal Testing: The New Panorama Test"

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427