So sánh Bionet với các trung tâm xét nghiệm ADN khác
   
Bản kết quả xét nghiệm ADN là rất quan trọng có tính quyết định đối với rất nhiều người. Vì thế để có kết quả xét nghiệm chính xác và tin cậy Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn một trung tâm xét nghiệm ADN. Bionet Việt Nam đã có phòng xét nghiệm với quy trình xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế và hoàn hảo trong các dịch vụ xét nghiệm ADN. Bạn có thể kiểm tra điều này thông qua so sánh giữa Bionet Việt Nam với các trung tâm khác trong lĩnh vực xét nghiệm ADN trong bảng phân tích dưới đây.

TIÊU CHUẨN SO SÁNH

BIONET VIỆT NAM

CÁC TRUNG TÂM XN KHÁC 

Số lượng locus xét nghiệm tối thiểu cho các XN

24 loci

16 loci

Loại trừ sai sót bằng quy trình xét nghiệm kép

Độ chính xác

100%

99.99%

Xác suất mối quan hệ huyết thống

>99.99%

4 cấp xét duyệt kết quả

Lưu ngân hàng dữ liệu ADN miễn phí trong 15 năm

Mở rộng xét nghiệm miễn phí (trong trường hợp đặc biệt)

Miễn phí mẫu người mẹ

Đa dạng các loại mẫu xét nghiệm: bàn chải đánh răng, đầu lọc thuốc lá, tinh trùng, răng…

Hệ thống giám sát tổng thể toàn bộ quy trình

Quy trình tuyển nhân sự rất nghiêm ngặt, sát hạch trình độ xét nghiệm của kỹ thuật viên thường xuyên nên đảm bảo đội ngũ nhân sự chất lượng cao.

Định kỳ bảo dưỡng các thiết bị máy móc

Cập nhật công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới

Dịch vụ khách hàng hoàn hảo: Tặng thẻ CMT sinh học, tư vấn di truyền, ung thư miễn phí

Quỹ từ thiện

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427