Tri ân khách hàng 5 năm đồng hành cùng BIONET
   
Tri ân khách hàng 5 năm đồng hành cùng BIONET
Hỗ trợ đặc biệt dành cho khách hàng nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập công ty và chào đón xuân Ất Mùi 2015: Xét nghiệm ADN huyết thống cha - con, 24 loci, 1 ngày, giá 5,800,000 VNĐ; Xét nghiệm ADN Ông - Cháu, 2 ngày, giá 7, 000 000 VNĐ.

 TRI ÂN KHÁCH HÀNG - 5 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG BIONET

     Nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập công ty và chào đón xuân Ất Mùi 2015. Bionet Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý Khách Hàng đã đặt trọn niềm tin, đồng hành cùng chúng tôi xây dựng và phát triển của Bionet trong suốt thời gian qua.

     Đồng cảm với khách hàng, Bionet hiểu rằng kết quả xét nghiệm ADN có vai trò vô cùng quan trọng đến cuộc sống của một cá nhân, gia đình, thậm chí là của cả dòng họ. Vì thế trong suốt 5 năm qua, với TÂM của nhà khoa học, KINH NGHIỆM quý báu của chuyên gia và NHIỆT HUYẾT của thế hệ trẻ, Bionet Việt Nam đã, đang, sẽ nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ xét nghiệm hiện đại nhằm mang đến xét nghiệm có độ chính xác và độ tin cậy cao nhất, hướng tới dịch vụ với chất lượng hoàn hảo. Bionet Việt Nam cam kết liên tục theo đuổi sự ưu tú về chất lượng dịch vụ xét nghiệm để luôn xứng đáng là nơi mà Quý Khách Hàng đặt trọn niềm tin !

Thay lời tri ân sâu sắc, Bionet Việt Nam  xin gửi tới Quý Khách chương trình khuyến mại:

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - 5 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG BIONET

  1. Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại: Từ 19/01/2015 – 19/04/2015
  2. Phạm vi chương trình khuyến mại: Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.
  3. Chi tiết chương trình khuyến mại:    
  • Khuyến mại: Xét nghiệm ADN cha-con: 01 ngày/ 5.800.000vnđ (giá gốc 10.000.000vnđ), Xét nghiệm ADN ông cháu (Y-STRs): 2 ngày/7.000.000vnđ (giá gốc 13.000.000vnđ). Chi tiết vui lòng xem tại đây:
  •  Đặc biệt: Tặng  thẻ ADN – Chứng minh nhân dân sinh học kèm theo màu sắc mang lại may mắn theo mệnh âm dương- ngũ hành của từng người cho tất cả khách hàng làm xét nghiệm tại Bionet. Để biết thêm thông tin về lợi ích của thẻ ADN vui lòng xem chi tiết tại đây:

    Nhân dịp năm Ất Mùi sắp đến, Bionet Việt Nam xin gửi những lời chúc sức khỏe tốt đẹp và ý nghĩa nhất đến với Quý Khách Hàng và gia đình.  

Kính chúc Quý Khách Hàng một năm mới AN KHANG- THỊNH VƯỢNG!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0988.683.082 hoặc 04.66.747.102

Bionet nơi khách hàng trao trọn niềm tin!

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN