Hướng dẫn thu mẫu
 • HƯỚNG DẪN THU MẪU TẾ BÀO NIÊM MẠC MIỆNG CHO XÉT NGHIỆM ADN
  Dựa trên cơ sở khoa học thì hầu hết các tế bào từ một cơ thể đều có ADN giống nhau nên có thể sử dụng bất kỳ mẫu vật sống nào trên cùng một cơ thể để làm xét nghiệm ADN xác định huyết thống đều cho kết quả chính xác như nhau. Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc thu mẫu đúng cũng như an toàn và không gây đau cho người bị thu mẫu (đặc biệt là trẻ sơ sinh) thì phương pháp thu mẫu xét nghiệm ADN chuẩn quốc tế được áp dụng ở hầu hết các nước trên thế giới là phương pháp thu mẫu tế bào niêm mạc miệng.
 • HƯỚNG DẪN THU MẪU ĐẶC BIỆT CHO XÉT NGHIỆM ADN
  Đối với xét nghiệm ADN, trong một số trường hợp cụ thể người đề nghị xét nghiệm không thể thu những mẫu vật thông thường vì họ không thể tiếp xúc hoặc muốn thu mẫu bí mật, tế nhị, không muốn cho người bị thu mẫu biết thì họ thường sử dụng các mẫu vật đặc biệt.
 • HƯỚNG DẪN THU MẪU MÁU CHO XÉT NGHIỆM ADN
  Để thuận tiện cũng như đảm bảo an toàn cho việc tự thu mẫu Máu làm xét nghiệm ADN tại nhà của Quý khách, Bionet Việt Nam cung cấp miễn phí bộ kít chuyên dụng thu mẫu máu. Trong bộ kít sẽ bao gồm: Thẻ lưu máu, Kim chích máu tự động, Bông cồn y tế và các phong bì đựng mẫu chuyên dụng.
 • HƯỚNG DẪN THU MẪU CUỐNG RỐN CHO XÉT NGHIỆM ADN
  Với ưu điểm là dễ thu thập, bí mật và mẫu để được hàng năm trong điều kiện bình thường nên mẫu cuống rốn khô cũng là một trong những mẫu vật phổ biến trong xét nghiệm ADN.
 • HƯỚNG DẪN THU MẪU MÓNG XÉT NGHIỆM ADN
  Với ưu điểm là dễ thu mẫu, nhanh chóng và bí mật nên mẫu móng tay, móng chân cũng là một trong những dạng mẫu vật được sử dụng khá nhiều trong xét nghiệm ADN.
 • HƯỚNG DẪN THU MẪU TÓC CHO XÉT NGHIỆM ADN
  Trong xét nghiệm ADN, ADN được tách từ gốc tóc nên tóc làm xét nghiệm phải là tóc nhổ có gốc (tóc cắt phía trên không có giá trị trong xét nghiệm ADN nhân) và không nên áp dụng phương pháp nhổ tóc cho trẻ sơ sinh vì tóc của bé mảnh rất dễ đứt gốc và gây đau cho bé.