DANH SÁCH CÁC LOẠI MẪU LÀM XÉT NGHIỆM ADN
   
DANH SÁCH CÁC LOẠI MẪU LÀM XÉT NGHIỆM ADN

Trên cơ sở khoa học thì hầu hết các tế bào của một người đều chứa ADN giống nhau, vì thế sử dụng mẫu vật nào từ cùng một người đều đưa ra kết quả có độ chính xác như nhau, tuy nhiên mẫu vật khác nhau nên quy trình tách chiết ADN là khác nhau do đó chi phí xét nghiệm cho từng loại mẫu cũng khác nhau.

Dựa trên khả năng tách chiết ADN thành công, các mẫu vật được chia ra thành 4 nhóm chính sau:

Nhóm A:

Tỉ lệ xét nghiệm thành công >90%

Nhóm B:

Tỉ lệ xét nghiệm thành công từ 60-90% 

Tế bào niêm mạc miệng trên que tăm bông Máu hoặc tinh dịch dính trên quần áo
Máu trên thẻ FTA Mẫu móng tay, móng chân
Máu (bảo quản tốt, tối đa 30 ngày sau khi thu) Sinh thiết nhau thai hoặc mẫu nước ối.
Tinh dịch trên thẻ FTA  
Mẫu tóc hoặc râu có gốc (chân) tóc tốt  
Cuống rốn khô  

Nhóm C:

Tỉ lệ xét nghiệm thành công từ 20-60%

Nhóm D:

Tỉ lệ xét nghiệm thành công dưới 20%

Đầu lọc thuốc lá  Ống hút nước
Bàn chải đánh răng Ly uống nước
Que tăm bông sau khi ngoáy tai Lon nước sau khi uống trực tiếp từ lon.
Bao cao su Điểm dán phong bì thư khi dùng lưỡi để dán.
Kẹo Chewing gum Nước mũi trên khăn giấy.

CHÚ Ý:

  • Khách hàng nên ưu tiên chọn nhóm A trong các xét nghiệm  ADN huyết thống. Các dạng mẫu khác chỉ dùng trong các trường hợp bất đắc dĩ và không thể thu lại mẫu
  • Nếu thu mẫu máu thì không được truyền máu hoặc cấy ghép tủy trước khi thu mẫu.
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427