Hỏi đáp - Trước khi xét nghiệm
 • Hoàn toàn được. Hiện nay có hai phương pháp tiến hành xét nghiệm huyết thống cho thai nhi:
  1. Xét nghiệm trước sinh không xâm lấn: Sử dụng mẫu máu tĩnh mạch của người mẹ và người cha giả định. Phương pháp lấy mẫu này an toàn cho người mẹ và thai nhi. Vui lòng nhấn vào đây để biết thêm thông tin chi tiết
  2. Xét nghiệm trước sinh xâm lấn: Mẫu của thai nhi được lấy bằng phương pháp sinh thiết gai nhau hoặc chọc ối. Phương pháp này có tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người mẹ và thai nhi: Sẩy thai, rò rỉ nước ối, sang chấn thai nhi, nhiễm trùng tử cung, đẻ non… Nên Bionet Việt Nam khuyến khích khách hàng nên cân nhắc những nguy cơ phải đối mặt khi quyết định lựa chọn phương pháp xâm lấn này.     


  Ẩn
 • Bionet Việt Nam hiểu rằng kết quả xét nghiệm ADN rất quan trọng không chỉ với một cá nhân mà còn với rất nhiều người, vì thế để đảm bảo quyền lợi của mình, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin của các trung tâm xét nghiệm trước khi quyết định lựa chọn. Có nhiều cách tìm hiểu như: thông qua internet, qua người quen, qua quảng cảo… nhưng tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp tư vấn để hiểu rõ về công nghệ cũng như trình độ chuyên môn, chế độ đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như trách nhiệm và cam kết của mỗi trung tâm.
  Luôn làm việc với TÂM của nhà khoa học, trình độ chuyên môn sâu và tinh thần trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu. Bionet Việt Nam cùng với đội ngũ các nhà khoa học của mình luôn cam kết bản kết quả xét nghiệm có độ chính xác 100% .

  Ẩn
 • Không cần trong hầu hết các trường hợp thông thường. Nếu mẫu người mẹ không có thì xét nghiệm ADN cha-con vẫn được tiến hành bình thường và vẫn đưa ra được kết quả chính xác dựa trên mẫu của người cha giả định và người con. Tuy nhiên, Bionet Việt Nam luôn khuyến khích khách hàng cung cấp thêm mẫu người mẹ vì khi có mẫu người mẹ thì xác suất mối quan hệ huyết thống tăng lên gấp 100 lần (do loại trừ kiểu alen của người mẹ cho người con) và loại trừ được các trường hợp đặc biệt xảy ra như: đột biến, trao nhầm con, xin con nuôi, mang thai hộ… Xem thêm tại sao nên có thêm mẫu người mẹ


  Ẩn
 • Hoàn toàn được. Dữ liệu ADN của mỗi người là duy nhất, không giống nhau giữa các cá thể riêng biệt (trừ trường hợp sinh đôi cùng trứng), tuy nhiên Nếu hai người cha giả định có quan hệ huyết thống như anh em ruột hoặc cha và con trai thì họ có thể chia sẻ rất nhiều các chỉ thị ADN (locus) được sử dụng trong xét nghiệm ADN quan hệ cha con. Điều này có nghĩa rằng nếu không có kinh nghiệm chuyên sâu và quy trình xét nghiệm cũng như xét duyệt kết quả thích hợp thì sẽ kết luận sai (cả hai người cha giả định đều là cha đẻ của đứa trẻ). Xét nghiệm ADN là đủ mạnh để xác định quan hệ cha con trong một trường hợp quan hệ cận huyết, nhưng phòng thí nghiệm phải được biết tình hình trước khi bắt đầu quá trình thử nghiệm.

  Nếu bạn trong tình huống này, vui lòng gọi vào số 098.868.3082 để được chuyên gia tư vấn chuyên sâu.


  Ẩn
 • Bạn vui lòng tham khảo thêm những ưu điểm nổi trội khi lựa chọn dịch vụ xét nghiệm tại Bionet Việt Nam ở đây.
  Ẩn
 • Không trong trường hợp xét nghiệm ADN mục đích cá nhân. 


  Ẩn