Hỏi đáp - Thu mẫu
 • Chúng tôi có rất nhiều điểm thu mẫu uy tín ở các tỉnh, vui lòng nhấn vào đây để lựa chọn địa điểm

  Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Bionet Việt Nam có thể cử nhân viên đến tận nhà thu mẫu theo yêu cầu của bạn. Vui lòng gọi số 098.868.3082 để đặt lịch thu mẫu.  Ẩn
 • Dựa trên cơ sở khoa học thì hầu hết các tế bào từ một cơ thể đều có ADN giống nhau nên có thể sử dụng bất kỳ mẫu vật sống nào trên cùng cơ thể để làm xét nghiệm xác định quan hệ huyết thống đều cho kết quả chính xác như nhau. Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc thu mẫu đúng (không dính tế bào của người khác vào) thì nên thu mẫu tế bào niêm mạc miệng; lông, tóc (có gốc); máu; cuống rốn...  Việc lấy mẫu chỉ mất một vài phút cho mỗi người và hoàn toàn an toàn.

  Với Công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và các nhà khoa học giàu kinh nghiệm trong nước và trên thế giới, Bionet khẳng định có thể tiến hành xét nghiệm trên bất cứ loại mẫu nào với kết quả chính xác nhất.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại mẫu vui lòng nhấn vào đây


  Ẩn
 • Độ chính xác là như nhau giữa những mẫu đạt chất lượng. Tuy nhiên không nên sử dụng mẫu máu nếu người được xét nghiệm mới truyền máu hoặc ghép tủy.
  Ẩn
 • Không, ADN được hình thành từ khi là hợp tử và không thay đổi suốt cuộc đời con người đó nên chỉ cần lấy được mẫu tế bào chứa ADN thì có thể làm được xét nghiệm.
  Với tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện nay, Chúng tôi còn có thể phân tích mối quan hệ huyết thống của người đã khuất nhờ vào hệ gen của Ty thể (mtDNA) có trong xương


  Ẩn
 • Bạn không bắt buộc phải đặt lịch xét nghiệm. Tuy nhiên, để đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho khách hàng, Bionet Việt Nam khuyến khích bạn đặt lịch trước khi đến.

  Ẩn
 • Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian phù hợp sớm nhất ngay sau khi nhận được yêu cầu của bạn.


  Ẩn
 • Có. Những bông tăm do công ty Bionet Việt Nam cung cấp trong bộ kit được làm từ nguyên liệu Dacron® polymer thiết kế đặc biệt để thu thập được nhiều các tế bào niêm mạc miệng. Tuy nhiên để thuận tiện cho khách hàng, khách hàng có thể sử dụng bông tăm đã tiệt trùng (mua tại các tiệm thuốc hoặc siêu thị) và lấy mẫu theo đúng hướng dẫn của công ty (xem thêm hướng dẫn cách lấy mẫu).
  Ẩn
 • Có, bằng việc gửi đến cả 2 que bông tăm chứa tế bào niêm mạc của mỗi người đến phòng thí nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ có đủ số lượng mẫu cần thiết để tiến hành xét nghiệm, và chủ động mở rộng xét nghiệm nếu cần thiết mà không cần phải chờ bạn cung cấp thêm mẫu.

  Mỗi người tham gia nên sử dụng 2 que bông tăm và để chúng vào trong phong bì đựng mẫu phẩm mà công ty cung cấp, và điền các thông tin cần thiết lên trên phong bì đó. (Chú ý cẩn thận tránh nhầm mẫu).


  Ẩn
 • Đối với xét nghiệm ADN mục đích cá nhân thì Bạn có thể mang mẫu đến trực tiếp hoặc gửi mẫu qua bưu điện bằng thư bảo đảm.


  Ẩn
 • Nếu mẫu là tế bào niêm mạc miệng, tóc hoặc móng thì thời gian tối đa sau khi thu mẫu là khoảng 1 tháng tùy vào điều kiện bảo quản. Tuy nhiên Bionet Việt Nam khuyến khích bạn nên mang mẫu đến càng sớm càng tốt để giảm thiểu rủi ro hỏng mẫu, bị tráo mẫu trước khi gửi đến công ty…


  Ẩn