Hỏi đáp - Lệ phí & hình thức thanh toán
 • Lệ phí của xét nghiệm ADN phụ thuộc vào gói bạn lựa chọn. Vui lòng nhấn vào đây để biết thông tin chi tiết
  Ẩn
 • Bạn có thể nộp lệ phí xét nghiệm ngay thời điểm làm thủ tục hoặc sau đó, tuy nhiên thông thường chúng tôi chỉ tiến hành xét nghiệm khi bạn đã nộp đủ lệ phí xét nghiệm. Trong một số trường hợp đặc biệt hoặc có khó khăn về tài chính, chúng tôi có kế hoạch thanh toán linh hoạt cho từng cá nhân cụ thể nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng của Bionet Việt Nam. 
  Nếu bạn trong trường hợp cần hỗ trợ, vui lòng gọi vào số 098.868.3028.


  Ẩn
 • Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng, chuyển tiền qua hệ thống thanh toán quốc tế…
  Nếu bạn có câu hỏi thêm về hình thức thanh toán, vui lòng gọi vào số 098.868.3082 để được hỗ trợ.


  Ẩn
 • Không, Trong hầu hết các trường hợp xét nghiệm, nếu mẫu của bạn được thu  trực tiếp tại trụ sở chính của Bionet Việt Nam hay bất kỳ điểm thu mẫu nào của Bionet Việt Nam thì bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến việc thu mẫu. 
  Tuy nhiên trong xét nghiệm ADN trước sinh xâm lấn thì bạn sẽ phải trả phí thu mẫu chọc dò ối hoặc sinh thiết gai nhau cho bác sỹ. Hoặc trong xét nghiệm ADN cho mục đích di dân nhập cư nếu mẫu được thu tại đại sứ thì bạn có thể phải trả phí thu mẫu cho nhân viên tại đó. 


  Ẩn
 • Không, nhằm tạo điều kiện thuận tiện và mẫu xét nghiệm đạt chất lượng tốt nhất, Bionet Việt Nam cung cấp miễn phí bộ kít thu mẫu xét nghiệm ADN cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 024 6674 7102 để nhận bộ kit thu mẫu miễn phí.
  Ẩn