Hỏi đáp
 • Là phương pháp xét nghiệm ADN xác định huyết thống cha con của thai nhi với người cha giả định thông qua máu tĩnh mạch của người mẹ (thai phụ) và người cha giả định.


  Ẩn
 • Là xét nghiệm dùng ADN để phân tích mối quan hệ huyết thống. ADN (acid deoxyribonucleic) là phân tử mang thông tin di truyền để xác định các đặc điểm sinh học. Ở người, ADN nhân nằm trong nhân tế bào. Trong quá trình thụ thai, một nửa ADN của người cha và một nửa ADN của người mẹ kết hợp với nhau để tạo thành ADN của người con. Sự kết hợp theo quy luật di truyền này của ADN, một khi được phân tích, sẽ cho phép xác định các mối quan hệ huyết thống, trực hệ và không trực hệ, như : cha (mẹ) - con; anh (chị) - em; cô (dì, chú, bác) – cháu; ông (bà) – cháu; quan hệ huyết thống theo dòng cha; dòng mẹ...


  Ẩn
 • Hoàn toàn được. Hiện nay có hai phương pháp tiến hành xét nghiệm huyết thống cho thai nhi:
  1. Xét nghiệm trước sinh không xâm lấn: Sử dụng mẫu máu tĩnh mạch của người mẹ và người cha giả định. Phương pháp lấy mẫu này an toàn cho người mẹ và thai nhi. Vui lòng nhấn vào đây để biết thêm thông tin chi tiết
  2. Xét nghiệm trước sinh xâm lấn: Mẫu của thai nhi được lấy bằng phương pháp sinh thiết gai nhau hoặc chọc ối. Phương pháp này có tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người mẹ và thai nhi: Sẩy thai, rò rỉ nước ối, sang chấn thai nhi, nhiễm trùng tử cung, đẻ non… Nên Bionet Việt Nam khuyến khích khách hàng nên cân nhắc những nguy cơ phải đối mặt khi quyết định lựa chọn phương pháp xâm lấn này.     


  Ẩn
 • Lệ phí của xét nghiệm ADN phụ thuộc vào gói bạn lựa chọn. Vui lòng nhấn vào đây để biết thông tin chi tiết
  Ẩn
 • Chúng tôi có rất nhiều điểm thu mẫu uy tín ở các tỉnh, vui lòng nhấn vào đây để lựa chọn địa điểm

  Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Bionet Việt Nam có thể cử nhân viên đến tận nhà thu mẫu theo yêu cầu của bạn. Vui lòng gọi số 098.868.3082 để đặt lịch thu mẫu.  Ẩn
 • Thời gian có kết quả xét nghiệm phụ thuộc vào gói bạn lựa chọn, vui lòng nhấn vào đây để lựa chọn.
  Ẩn
 • Có lẽ cách tốt nhất để giải thích nghĩa chính xác của không xâm lấn là nhìn vào phương pháp ngược lại- phương pháp xâm lấn. Các phương pháp xét nghiệm cha con xâm lấn truyền thống yêu cầu các tế bào được lấy từ nước ối bao quanh thai nhi đang phát triển hoặc tế bào từ nhau thai, gây ra những nguy cơ rủi ro dẫn đến sảy thai.

  Một xét nghiệm quan hệ huyết thống cha con không xâm lấn thì ngược lại, sử dụng DNA tự do của thai nhi được tách từ máu tĩnh mạch của người mẹ, do đó không cần dùng kim chọc vào tử cung của người mẹ. nên rất  an toàn cho người mẹ cũng như thai nhi.


  Ẩn
 • Xác định mối quan hệ huyết thống bằng xét nghiệm ADN cho độ chính xác cao nhất hiện nay. Nếu các mẫu ADN của người cha giả định với người con khớp với nhau theo quy luật di truyền trong tất cả các locus được xét nghiệm thì xác suất mối quan hệ huyết thống đạt tới 99.99% hoặc cao hơn.

  Nếu các mẫu ADN giữa người con và người cha giả định không khớp với nhau ở ba locus hoặc nhiều hơn, thì người đàn ông này được loại trừ 100% có quan hệ huyết thống (hay không có quan hệ huyết thống cha con).

  Với phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn tuân thủ những nguyên tắc khoa học nghiêm ngặt cho mọi thử nghiệm: quy trình xét  nghiệm kép và tự động nâng cấp mở rộng xét nghiệm, kết quả được duyệt kết quả qua 4 cấp nên Bionet Việt Nam luôn đảm bảo kết quả xét nghiệm ADN có độ chính xác 100%.


  Ẩn
 • Bionet Việt Nam hiểu rằng kết quả xét nghiệm ADN rất quan trọng không chỉ với một cá nhân mà còn với rất nhiều người, vì thế để đảm bảo quyền lợi của mình, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin của các trung tâm xét nghiệm trước khi quyết định lựa chọn. Có nhiều cách tìm hiểu như: thông qua internet, qua người quen, qua quảng cảo… nhưng tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp tư vấn để hiểu rõ về công nghệ cũng như trình độ chuyên môn, chế độ đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như trách nhiệm và cam kết của mỗi trung tâm.
  Luôn làm việc với TÂM của nhà khoa học, trình độ chuyên môn sâu và tinh thần trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu. Bionet Việt Nam cùng với đội ngũ các nhà khoa học của mình luôn cam kết bản kết quả xét nghiệm có độ chính xác 100% .

  Ẩn
 • Bạn có thể nộp lệ phí xét nghiệm ngay thời điểm làm thủ tục hoặc sau đó, tuy nhiên thông thường chúng tôi chỉ tiến hành xét nghiệm khi bạn đã nộp đủ lệ phí xét nghiệm. Trong một số trường hợp đặc biệt hoặc có khó khăn về tài chính, chúng tôi có kế hoạch thanh toán linh hoạt cho từng cá nhân cụ thể nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng của Bionet Việt Nam. 
  Nếu bạn trong trường hợp cần hỗ trợ, vui lòng gọi vào số 098.868.3028.


  Ẩn
 • Dựa trên cơ sở khoa học thì hầu hết các tế bào từ một cơ thể đều có ADN giống nhau nên có thể sử dụng bất kỳ mẫu vật sống nào trên cùng cơ thể để làm xét nghiệm xác định quan hệ huyết thống đều cho kết quả chính xác như nhau. Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc thu mẫu đúng (không dính tế bào của người khác vào) thì nên thu mẫu tế bào niêm mạc miệng; lông, tóc (có gốc); máu; cuống rốn...  Việc lấy mẫu chỉ mất một vài phút cho mỗi người và hoàn toàn an toàn.

  Với Công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và các nhà khoa học giàu kinh nghiệm trong nước và trên thế giới, Bionet khẳng định có thể tiến hành xét nghiệm trên bất cứ loại mẫu nào với kết quả chính xác nhất.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại mẫu vui lòng nhấn vào đây


  Ẩn
 • Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc chúng tôi gửi chuyển phát nhanh đảm bảo bản kết quả về địa chỉ bạn đăng ký trong phụ lục đơn xin xét nghiệm.


  Ẩn
 • Xét nghiệm có độ chính xác > 99,9%. Xác suất phải trên 99,9% rằng người cha giả định có chứa các chỉ thị di truyền cần thiết của người cha sinh học khi so sánh với hơn 6.000 cá thể ngẫu nhiên. Kết luận này được dựa trên kết quả xét nghiệm thu được từ phân tích 2.688 SNP loci (đa hình các đa hình các nucleotit đơn)


  Ẩn
 • Các trường hợp làm xét nghiệm huyết thống trực hệ (cha - mẹ - con) mà thu được tế bào (gốc lông, tóc; máu; tế bào niêm mạc miệng; cuống rốn; tinh dịch) đều có thể xét nghiệm ADN nhân tế bào được.

  Các trường hợp không trực hệ, theo dòng mẹ (ông bà ngoại, cậu, dì, bác, cháu trai, cháu gái), hoặc trực hệ nhưng chỉ thu được mẫu xương thì làm xét nghiệm ADN ty thể

  Các trường hợp không trực hệ theo dòng cha (ông nội, chú, bác, cháu trai) thì làm xét nghiệm Y-STR. 


  Ẩn
 • Không cần trong hầu hết các trường hợp thông thường. Nếu mẫu người mẹ không có thì xét nghiệm ADN cha-con vẫn được tiến hành bình thường và vẫn đưa ra được kết quả chính xác dựa trên mẫu của người cha giả định và người con. Tuy nhiên, Bionet Việt Nam luôn khuyến khích khách hàng cung cấp thêm mẫu người mẹ vì khi có mẫu người mẹ thì xác suất mối quan hệ huyết thống tăng lên gấp 100 lần (do loại trừ kiểu alen của người mẹ cho người con) và loại trừ được các trường hợp đặc biệt xảy ra như: đột biến, trao nhầm con, xin con nuôi, mang thai hộ… Xem thêm tại sao nên có thêm mẫu người mẹ


  Ẩn
 • Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng, chuyển tiền qua hệ thống thanh toán quốc tế…
  Nếu bạn có câu hỏi thêm về hình thức thanh toán, vui lòng gọi vào số 098.868.3082 để được hỗ trợ.


  Ẩn
 • Độ chính xác là như nhau giữa những mẫu đạt chất lượng. Tuy nhiên không nên sử dụng mẫu máu nếu người được xét nghiệm mới truyền máu hoặc ghép tủy.
  Ẩn
 • Trên bản kết quả xét nghiệm ADN sẽ có 5 phần rõ ràng:

  I. Tên và địa chỉ của người đề nghị xét nghiệm

  II. Tên của người được xét nghiệm và  loại mẫu và nơi thu mẫu xét nghiệm

  III. Phương pháp và công nghệ sử dụng trong xét nghiệm

  IV. Kết quả: bản đồ gen của người được xét nghiệm (chú ý: Bản đồ gen của mỗi người là duy nhất -trừ trường hợp sinh đôi cùng trứng- và không thay đổi trong điều kiện sống bình thường, vì vậy khi bạn đã có bản đồ gen, sau này bạn muốn xác định mối quan hệ huyết thống của mình với người khác thì không cần làm lại mẫu của mình nữa, chỉ cần làm mẫu mới và so sánh.)

  V. Kết luận: Khẳng định mối quan hệ sinh học (huyết thống) của những người được xét nghiệm. Đóng dấu của Công ty.


  Ẩn
 • ADN được chúng tôi sử dụng để xét nghiệm là ADN từ nhau thai, giống với ADN của thai nhi. Khi tế bào nhau thai kết thúc chu trình sống, chúng sẽ chết đi và giải phóng ADN vào trong máu. Chúng tôi tách chiết ADN tự do đó từ máu người mẹ. Sau đó, chúng tôi sử dụng những thuật toán sinh tin phức hợp để loại bỏ sự nhiễu từ dữ liệu ADN của người mẹ, và cho phép chúng tôi so sánh dữ liệu ADN của thai nhi với ADN của người cha giả định.


  Ẩn
 • Hoàn toàn được. Dữ liệu ADN của mỗi người là duy nhất, không giống nhau giữa các cá thể riêng biệt (trừ trường hợp sinh đôi cùng trứng), tuy nhiên Nếu hai người cha giả định có quan hệ huyết thống như anh em ruột hoặc cha và con trai thì họ có thể chia sẻ rất nhiều các chỉ thị ADN (locus) được sử dụng trong xét nghiệm ADN quan hệ cha con. Điều này có nghĩa rằng nếu không có kinh nghiệm chuyên sâu và quy trình xét nghiệm cũng như xét duyệt kết quả thích hợp thì sẽ kết luận sai (cả hai người cha giả định đều là cha đẻ của đứa trẻ). Xét nghiệm ADN là đủ mạnh để xác định quan hệ cha con trong một trường hợp quan hệ cận huyết, nhưng phòng thí nghiệm phải được biết tình hình trước khi bắt đầu quá trình thử nghiệm.

  Nếu bạn trong tình huống này, vui lòng gọi vào số 098.868.3082 để được chuyên gia tư vấn chuyên sâu.


  Ẩn
 • Không, Trong hầu hết các trường hợp xét nghiệm, nếu mẫu của bạn được thu  trực tiếp tại trụ sở chính của Bionet Việt Nam hay bất kỳ điểm thu mẫu nào của Bionet Việt Nam thì bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến việc thu mẫu. 
  Tuy nhiên trong xét nghiệm ADN trước sinh xâm lấn thì bạn sẽ phải trả phí thu mẫu chọc dò ối hoặc sinh thiết gai nhau cho bác sỹ. Hoặc trong xét nghiệm ADN cho mục đích di dân nhập cư nếu mẫu được thu tại đại sứ thì bạn có thể phải trả phí thu mẫu cho nhân viên tại đó. 


  Ẩn
 • Không, ADN được hình thành từ khi là hợp tử và không thay đổi suốt cuộc đời con người đó nên chỉ cần lấy được mẫu tế bào chứa ADN thì có thể làm được xét nghiệm.
  Với tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện nay, Chúng tôi còn có thể phân tích mối quan hệ huyết thống của người đã khuất nhờ vào hệ gen của Ty thể (mtDNA) có trong xương


  Ẩn
 • ADN không thay đổi dù làm xét nghiệm ở bất kỳ thời điểm nào của cuộc đời mối con người nên nếu mẫu từ cùng một nguồn thì kết quả khoa học là như nhau. Tuy nhiên bản kết quả xét nghiệm ADN mục đích cá nhân có thể không có giá trị tại tòa án hay sở tư pháp vì mẫu do khách hàng cung cấp chúng tôi không xác minh được nguồn gốc của mẫu cũng như tên chính xác của người tham gia xét nghiệm.
  Ẩn
 • Khi tiến hành xét nghiệm tại BIONET, độ chính xác của các xét nghiệm này như nhau. Sự khác biệt lớn nhất của xét nghiệm bằng máu này là không xâm lấn và đòi hỏi công nghệ xét nghiệm hiện đại nhất khi phân tích ADN tự do của thai nhi trong máu người mẹ.


  Ẩn
 • Trong trường hợp người cha giả định đã chết hoặc mất tích thì bạn có thể lựa chọn một trong các cách giải quyết sau:
  • Lựa chọn đầu tiên: Trước tiên bạn cần xem xét có thể thu được mẫu từ người mất tích hoặc đã chết hay không? Chẳng hạn như mẫu máu hoặc mẫu mô đã được lưu trữ (đây là loại mẫu thường có thể thu được từ văn phòng giám định y tế). Nếu ADN có thể tìm thấy trong mẫu thì chúng ta có thể tiến hành xét nghiệm xác định quan hệ huyết thống cha con.
  • Đối với trường hợp không thu thập được mẫu người cha giả định thì xét nghiệm ông bà nội với cháu là lựa chọn tiếp theo để xem xét.
  • Nếu một trong hai hoặc cả hai ông bà nội không thể có mặt trong xét nghiệm thì kiểm tra xét nghiệm mối quan hệ gia đình khác cần được cân nhắc như: Fullsibling, Halfsibling có thể thực hiệnđược để gián tiếp xác định quan hệ huyết thống cha con của một đứa trẻ.


  Ẩn
 • Không, nhằm tạo điều kiện thuận tiện và mẫu xét nghiệm đạt chất lượng tốt nhất, Bionet Việt Nam cung cấp miễn phí bộ kít thu mẫu xét nghiệm ADN cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 024 6674 7102 để nhận bộ kit thu mẫu miễn phí.
  Ẩn
 • Do quy trình thu mẫu dành cho mục đích cá nhân không tuân theo thủ tục tố tụng, mẫu do Khách hàng cung cấp và chúng tôi không xác minh được nguồn gốc của mẫu nên bản kết quả xét nghiệm ADN mục đích cá nhân có thể không.
  Ẩn
 • Có 3 khác biệt chính:
  1. Xét nghiệm này chỉ cần mẫu máu của người mẹ (và người cha giả định), đơn giản hơn nhiều phương pháp thu mẫu xâm lấn như chọc dò ối hoặc CVS. Phương pháp lấy mẫu rất AN TOÀN như lấy mẫu máu tĩnh mạch từ cánh tay người mẹ cho các xét nghiệm khác trong thời kỳ mang thai.
  2. Xét nghiệm này sử dụng công nghệ ADN hiện đại nhất. Nó có thể phát hiện và phân tích ADN tự do của thai nhi từ máu người mẹ.
  3. Xét nghiệm này rất thuận tiện: thay vì cần phải có chỉ định đặc biệt từ bác sĩ chuyên khoa sản để tiến hành chọc ối hoặc CVS, mà điều này có thể khá khó khăn,  chúng tôi chỉ cần hẹn các bạn đến một trong các điểm thu mẫu của chúng tôi để tiến hành thu mẫu máu.

  Ẩn
 • Bạn vui lòng tham khảo thêm những ưu điểm nổi trội khi lựa chọn dịch vụ xét nghiệm tại Bionet Việt Nam ở đây.
  Ẩn
 • Bạn không bắt buộc phải đặt lịch xét nghiệm. Tuy nhiên, để đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho khách hàng, Bionet Việt Nam khuyến khích bạn đặt lịch trước khi đến.

  Ẩn
 • Bởi vì chúng tôi xây dựng, quản lý và áp dụng phương pháp xét nghiệm theo các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế:
  Quy trình xét nghiệm kép: Mỗi trường hợp xét nghiệm ADN của bạn đều được chạy lặp lại 2 lần song song do hai hệ thống robot và hai đội ngũ xét nghiệm viên làm việc một cách độc lập. Sau đó, kết quả của hai lần phân tích riêng biệt sẽ được một chuyên gia giàu kinh nghiệm so sánh để kiểm tra chéo kết quả. 
  Bản kết quả luôn được xét duyệt khắt khe qua 4 cấp: Nhân viên phân tích, Trưởng phòng xét nghiệm, Cố vấn khoa học, và bản kết quả được ký bởi Tiến sỹ khoa học.
  Phân tích mở rộng được thực hiện khi cần thiết (miễn phí). Trong các trường hợp đặc biệt, phòng thí nghiệm của chúng tôi sẽ kiểm tra và tự động phân tích, mở rộng xét nghiệm để bảo đảm kết quả cuối cùng là chính xác nhất. Xét nghiệm mở rộng có giá trị quyết định trong các trường hợp đặc biệt thường gặp như: đột biến gen hoặc những người cha giả định có mối quan hệ huyết thống gần gũi…
  Phòng thí nghiệm của chúng tôi được trang bị những thiết bị hiện đại tiên tiến và đồng bộ, đồng thời chúng tôi có phần mềm hệ thống quản lý phòng xét nghiệm kiểm soát toàn bộ các công việc sẽ làm giảm thiểu khả năng sai sót do con người gây ra. 
  Đội ngũ khoa học của chúng tôi thường xuyên cập nhật các công nghệ mới nhất của thế giới để áp dụng vào Việt Nam.


  Ẩn
 • Xét nghiệm không xâm lấn có thể được thực hiện sớm nhất từ tuần thứ 9 của thai kỳ (tính theo lịch siêu âm hoặc ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng).


  Ẩn
 • Không trong trường hợp xét nghiệm ADN mục đích cá nhân. 


  Ẩn
 • Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian phù hợp sớm nhất ngay sau khi nhận được yêu cầu của bạn.


  Ẩn
 • Có. Những bông tăm do công ty Bionet Việt Nam cung cấp trong bộ kit được làm từ nguyên liệu Dacron® polymer thiết kế đặc biệt để thu thập được nhiều các tế bào niêm mạc miệng. Tuy nhiên để thuận tiện cho khách hàng, khách hàng có thể sử dụng bông tăm đã tiệt trùng (mua tại các tiệm thuốc hoặc siêu thị) và lấy mẫu theo đúng hướng dẫn của công ty (xem thêm hướng dẫn cách lấy mẫu).
  Ẩn
 • Với mục đích xét nghiệm pháp lý thì quy trình xét nghiệm tại Bionet luôn tuân thủ đầy đủ theo luật tố tụng hiện hành nên bản kết quả xét nghiệm tại trung tâm là bằng chứng trước tòa án và các cơ quan khác trong chính phủ. Nhiều khách hàng của chúng tôi còn sử dụng kết quả xét nghiệm của họ cho các mục đích hợp pháp khác như: nuôi con, xuất nhập cảnh, an sinh xã hội, thừa kế và nhiều hơn nữa.


  Ẩn
 • Đã đưa ra kết quả chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác trên kết quả đó. Tuy nhiên tuổi thai nếu sớm quá sẽ làm tăng khả năng lượng DNA của thai nhi không đủ để làm xét nghiệm, lúc đó Bionet sẽ yêu cầu thu lại mẫu hoàn toàn miễn phí tuy nhiên sẽ mất thêm thời gian xét nghiệm, vì thế để đảm bảo xét nghiệm được tiến hành theo đúng quy trình thì bạn nên chắc chắn mang thai hơn 9 tuần.


  Ẩn
 • Bionet Việt Nam có chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của tất cả các khách hàng và cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bảo mật:
  Mẫu của KH trước khi làm xét nghiệm được mã hóa bằng hệ thống phần mềm mã hóa riêng biệt của Bionet Việt Nam.
  Chúng tôi sẽ không thông báo bất kỳ thông tin gì về bạn cho người khác mà không có sự cho phép của bạn.
  Chúng tôi luôn tuân thủ theo các hướng dẫn đặc biệt mà bạn cung cấp cho chúng tôi trong cách giao tiếp với bạn (được ghi chú cụ thể riêng biệt cho từng trường hợp trong đơn xin xét nghiệm).
  Chúng tôi chỉ được phép trả lời những thông tin liên quan đến xét nghiệm của bạn trong giờ hành chính sau khi đã kiểm tra đối chiếu đúng với hồ sơ đăng ký của bạn.


  Ẩn
 • Có, bằng việc gửi đến cả 2 que bông tăm chứa tế bào niêm mạc của mỗi người đến phòng thí nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ có đủ số lượng mẫu cần thiết để tiến hành xét nghiệm, và chủ động mở rộng xét nghiệm nếu cần thiết mà không cần phải chờ bạn cung cấp thêm mẫu.

  Mỗi người tham gia nên sử dụng 2 que bông tăm và để chúng vào trong phong bì đựng mẫu phẩm mà công ty cung cấp, và điền các thông tin cần thiết lên trên phong bì đó. (Chú ý cẩn thận tránh nhầm mẫu).


  Ẩn
 • 15-20 ml máu của người mẹ, 04 tăm bông chứa niêm mạc miệng của người cha giả định. Do cần chất bảo quản đặc biệt trong tuýp đựng máu người mẹ, người thu mẫu phải sử dụng bộ kit thu mẫu do Bionet cung cấp. Việc thu lại mẫu sẽ là cần thiết nếu dùng tuýp đựng máu khác.


  Ẩn
 • Xin vui lòng xem thêm những ưu điểm nổi trội về hệ thống xét nghiệm của chúng tôi so với các đơn vị khác tại đây.
  Ẩn
 • Đối với xét nghiệm ADN mục đích cá nhân thì Bạn có thể mang mẫu đến trực tiếp hoặc gửi mẫu qua bưu điện bằng thư bảo đảm.


  Ẩn
 • Nếu mẫu là tế bào niêm mạc miệng, tóc hoặc móng thì thời gian tối đa sau khi thu mẫu là khoảng 1 tháng tùy vào điều kiện bảo quản. Tuy nhiên Bionet Việt Nam khuyến khích bạn nên mang mẫu đến càng sớm càng tốt để giảm thiểu rủi ro hỏng mẫu, bị tráo mẫu trước khi gửi đến công ty…


  Ẩn
 • 10 ngày làm việc tính kể từ khi chúng tôi nhận được mẫu, đơn xin xét nghiệm và lệ phí xét nghiệm (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ).


  Ẩn
 • Có. Không có vấn đề gì nếu đây không phải là lần mang thai đầu tiên của bạn. Không giống như phương pháp được sử dụng ở các phòng xét nghiệm khác là tìm kiếm các tế bào có nhân trôi nổi tự do trong máu người mẹ mà có thể tồn tại trong máu người mẹ nhiều năm, phương pháp của chúng tôi là xét nghiệm trên ADN tự do của thai nhi trong máu người mẹ. ADN tự do của thai nhi sẽ được đào thải toàn bộ ra khỏi máu người mẹ trong vòng vài giờ sau khi bé được sinh ra.


  Ẩn
 • Vấn đề là khi nào? Nếu bạn đã được truyền máu cách thời điểm làm xét nghiệm hơn một tuần trước, thì chúng tôi không cho rằng nó ảnh hưởng đến khả năng xác định huyết thống cha con của xét nghiệm.


  Ẩn
 • Có. Nó an toàn như lấy máu cho các xét nghiệm thông thường khác.


  Ẩn
 • Việc xác định huyết thống cha con trước sinh không xâm lấn là rất đặc biệt bởi số lượng ADN thai nhi có trong máu người mẹ là rất thấp. Chi phí của các thiết bị phòng thí nghiệm hiện đại và hóa chất là cao hơn rất nhiều bởi đây là công nghệ mới nhất.


  Ẩn
 • Có, bạn có thể yêu cầu xét nghiệm cha con cùng với xét nghiệm tầm soát bệnh rối loạn nhiễm sắc thể trước sinh không xâm lấn Panaroma của chúng tôi. Và phí xét nghiệm sẽ được tính riêng cho hai gói xét nghiệm.


  Ẩn
 • Không.
  Ẩn
Video