Cảm nhận của Bionetor
   
Cảm nhận của Bionetor

Thạc sỹ Phạm Thị Nhàn - Phó giám đốc trung tâm tư vấn di truyền và ung thư Bionet Việt Nam

" Hà Nội, 15/08/2014

Tôi còn nhớ những ngày đầu đến Bionet – cách đây gần 4 năm. Khi đó, tôi là một sinh viên mới ra trường, điều tôi lo lắng nhất là sợ mình không hòa nhập được với môi trường làm việc mới lạ. Nhưng khi vào Bionet, tôi đã nhanh chóng vượt qua quãng thời gian đầu bỡ ngỡ để làm tốt các công việc ở vị trí của mình nhờ có sự giúp đỡ tận tình, chân thành của các anh chị đồng nghiệp và sự định hướng đúng đắn của lãnh đạo công ty.

Trong bốn năm làm việc tại Bionet, cùng với sự phát triển của bản thân, tôi cũng được chứng kiến rất nhiều sự đổi thay của công ty, cứ từng chút, từng chút một, từng viên gạch được xây lên, từng thành công tiến tới đã làm nên một Bionet ngày càng chuyên nghiệp và vững mạnh.

Điều tôi yêu thích nhất trong khoảng thời gian làm việc ở đây chính là môi trường làm việc thân thiện và vui vẻ. Sợi dây gắn bó tôi ở lại Bionet chính là định hướng phát triển, sự đam mê và tâm huyết trong chuyên môn của ban lãnh đạo; là các dự án gắn với một mục tiêu rõ ràng của công ty: vì sự phát triển của nền công nghệ sinh học Việt Nam và vì trách nhiệm của lớp nhà khoa học trẻ đối với tổ quốc, với xã hội…

Có thể một số bạn (những bạn đồng nghiệp đến sau tôi, những bạn đồng nghiệp chỉ có duyên với Bionet trong 1 thời gian rất ngắn và những người bạn đồng nghiệp sau này sẽ đến, sẽ làm việc và gắn bó với Bionet …) các bạn sẽ chưa hiểu hết những điều tôi chia sẻ, nhưng tôi tin, nếu bạn đã gắn bó với Bionet trong thời gian đủ dài, chúng ta sẽ có cùng chung cảm nhận. Với tôi, Bionet không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi cho tôi trải nghiệm tình đồng nghiệp, sự đoàn kết, lòng say mê, tận tâm trong công việc và cách học hỏi để phát triển bản thân lên những tầm cao mới; là nơi tôi học được cách sống và cách làm cho cuộc sống và công việc ngày càng nhiều ý nghĩa"

 

Cử nhân  Hoàng Minh Giang - Chuyên viên tư vấn 

"Hà Nội, 15/08/2014

Nhìn lại, tôi cũng đã gắn bó với Bionet hơn 4 năm rồi. Một khoảng thời gian không quá dài, nhưng đủ để tôi thấy may mắn và tự hào vì đã và đang là một thành viên của gia đình Bionet.

Lãnh đạo Bionet như những người dẫn đường tận tụy, luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên yên tâm làm việc và công hiến, phát huy tối đa năng lực của mình. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy sự đố kỵ hay bon chen tại Bionet. Mà ở đây, đồng nghiệp luôn coi nhau như anh chị em trong một nhà, quan tâm và chia sẻ cùng nhau cả công việc và cuộc sống để cùng tiến bộ, nâng cao kiến thức.

Tất cả vì một mục tiêu chung: “Phát triển một Bionet vững mạnh và bền chặt”

 

Cử nhân Phạm Nguyễn Thanh Bình - Trưởng văn phòng đại diện Bionet tại Tp. Hồ Chí Minh

" TP. Hồ Chí Minh, 15/08/2014

Ngẫm lại, tôi làm việc tại Bionet Việt Nam cũng đã được một thời gian. Thời gian làm việc tại Bionet của tôi không nhiều, cũng không ít, chỉ có thể nói là vừa đủ. Vừa đủ để cảm nhận được hết mục tiêu cao cả của từng dịch vụ mà công ty đem lại cho khách hàng. Đủ để biết được sự quan tâm và định hướng và dìu dắt của lãnh đạo công ty dành cho nhân viên. Đủ để thấy được sự tận tụy mà mọi người trong tập thể cống hiến cho công việc. Và đủ để cảm được tinh thần đồng nghiệp và sự chia sẻ của mọi Bionetor dành cho nhau.

Mỗi dịch vụ mà công ty phục vụ cho khách hàng, đều vì đem lại lợi ích, đem lại điều tốt đẹp nhất cho khách hàng cả về sức khỏe, về tinh thần. Nếu như xét nghiệm ADN với mục tiêu giải đáp những mâu thuẫn nội tâm, những nghi ngờ, giúp gỡ nhiều nút thắt trong các mối quan hệ, giúp các gia đình đoàn viên, đưa các liệt sĩ về với gia đình; thì đồng hành cùng đó là ngân hàng ADN hỗ trợ website Timnguoithatlac.vn. Nếu sàng lọc trước sinh và sơ sinh hướng đến một tương lai khỏe mạnh cho con trẻ; thì tầm soát ung thư Cancersafe dành cho tất cả mọi người đón đầu một cuộc sống chất lượng.

Ở Bionet, tôi thấy được tinh thần cùng tiến, cùng chia sẻ, và quan tâm lẫn nhau ở tất cả mọi người, từ các cấp lãnh đạo đến từng nhân viên. Được làm việc trong một môi trường như vậy, tôi cảm thấy mình may mắn và thật sự muốn gắn bó lâu dài.

 

Cử nhân Nguyễn Đào Thanh Hương -  Chuyên viên tư vấn văn phòng đại diện Bionet tại TP. Hồ Chí Minh

" TP. Hồ Chí Minh, 15/08/2014

Thời gian trôi thật nhanh, mới đó mà tôi đã làm ở Bionet VN hơn 2 năm rồi. Trong thời gian làm làm việc ở đây tôi đã trưởng thành nên rất nhiều và cũng học được rất nhiều điều từ nghiệp vụ cho đến cách ứng xử trong cuộc sống. bên cạnh đó tôi cũng được thử sức trong các lĩnh vực mới mẻ mà trước đây tôi chả bao giờ nghĩ mình sẽ làm được.

Sống trong tập thể Bionetor tôi cảm nhận được sự chan hòa, vui vẻ và hừng hực sức trẻ. Mọi người giúp đỡ nhau như một tập thể gia đình. Trong công ty ban lãnh đạo cũng tạo rất nhiều điều kiện để các nhân viên có thêm cơ hội trao dồi kiến thức và tìm ra vị trí phù hợp với năng lực của mình.

Tôi thật sự rất vui khi được sống và làm việc trong tập thể Bionetor đầy sức trẻ"

Bản đồ