PHÒNG LAB HIỆN ĐẠI
   
PHÒNG LAB HIỆN ĐẠI
      Tại Bionet chúng tôi hiểu rằng kết quả xét nghiệm ADN mang tính quyết định quan trọng đến cuộc sống của khách hàng. Vì thế để đảm bảo kết quả xét nghiệm ADN luôn chính xác 100% - Trung thực và thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, Bionet đã xây dựng Phòng đón tiếp và Phòng tư vấn, thu mẫu xét nghiệm hoàn toàn tách biệt với  hệ thống Phòng xét nghiệm.

1. Phòng đón tiếp

2. Phòng tư vấn và thu mẫu xét nghiệm

      Mẫu xét nghiệm của Khách hàng sau khi thu được chuyển đến bộ phận mã hóa mẫu rồi chuyển đến Phòng xét nghiệm. Để bảo mật thông tin của Khách hàng và đảm bảo tính trung thực của xét nghiệm, mẫu khi đến phòng xét nghiệm sẽ dưới dạng mã số riêng.

      Trong xét nghiệm ADN, đặc biệt là xét nghiệm ADN của người thì việc nhiễm mẫu rất dễ xảy ra trong phòng thí nghiệm. Do đó phòng thí nghiệm của Bionet đặt ra những tiêu chuẩn rất cao về con người, trang thiết bị, hệ thống phòng ốc và quy trình vệ sinh… Chỉ có xét nghiệm viên có thẻ xác nhận và đã mặc quần áo thí nghiệm chuyên dụng mới được vào phòng xét nghiệm:

Phòng xét nghiệm được trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại

3. Phòng tách chiết ADN

4. Phòng Khuếch đại ADN (PCR)

5. Phòng điện di mao quản và phân tích cơ sở dữ liệu

     Kết quả dữ liệu phân tích của từng trường hợp sau đó được duyệt qua ngân hàng dữ liệu của Bionet (BDDB) để đảm bảo loại trừ nhiễm mẫu, nhầm mẫu có thể có trong quá trình xét nghiệm. 

      Dữ liệu phân tích tiếp tục được kiểm tra qua 4 cấp chuyên môn và được ký duyệt bởi Tiến sỹ khoa học. Nhờ đó những trường hợp đặc biệt (đột biến, cận huyết, nhiễm mẫu…) đều được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi phát hiện và đưa ra quy trình mở rộng, nâng cấp xét nghiệm riêng biệt cho từng trường hợp để đảm bảo kết quả cuối cùng có độ tin cậy cao nhất.
 
      Với đội ngũ khoa học giàu kinh nghiệm, làm việc với chữ Tâm của nhà khoa học chân chính và hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, Bionet luôn cam kết:
 
  • Kết quả xét nghiệm luôn đạt độ chính xác 100%.
  • Thông tin của Khách hàng được bảo mật tuyệt đối.  

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN