CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
   
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
 Trước khi QUYẾT ĐỊNH làm xét nghiệm, việc tìm hiểu thông tin về chất lượng là bước tất yếu đối với mọi khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay không có nhiều công cụ đánh giá chất lượng uy tín để khách hàng tham khảo, mà đa số dựa vào kinh nghiệm của những người xung quanh và mức độ “quen tai” do nghe đi nghe lại nhiều lần. Để lôi kéo khách hàng, một vài công ty xét nghiệm đưa ra mức giá rẻ nhưng lại cung cấp dịch vụ “dưới tiêu chuẩn ngành” cùng với những chi phí ẩn phát sinh phía sau làm khách hàng mất lòng tin và e dè khi lựa chọn trung tâm xét nghiệm.

       Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN, chúng tôi nhận thức rõ vai trò của mình trong việc cung cấp các xét nghiệm chất lượng cao. Tại Công ty CP Công Nghệ Sinh Học Bionet Việt Nam, tất cả các xét nghiệm luôn được bảo đảm có  ĐỘ CHÍNH XÁC 100%.

Bionet chúng tôi hiểu rằng kết quả xét nghiệm ADN cung cấp cho quý vị những thông tin mang tính quyết định tới tương lai và vận mệnh. Vì thế chúng tôi cam kết liên tục nỗ lực làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, khoa học nhất để đảm bảo những thông tin chúng tôi trả cho khách hàng là tin cậy nhất. 

Chúng tôi nhận thức rất rõ chi phí cũng là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, việc trả một mức phí sử dụng dịch vụ thấp hơn thực tế không bao giờ là một lựa chọn có lợi cho khách hàng bởi sau đó quý khách sẽ nhận ra rằng mức phí đó không phải là thứ duy nhất thấp.

Tại Bionet Việt Nam, chúng tôi xây dựng mô hình quản lý tối ưu, quy trình xét nghiệm khép kín cùng với việc áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm tiết giảm chi phí góp phần làm giảm giá thành dịch vụ và thực hiện cam kết giữ ổn định giá, cung cấp cho khách hàng với mức giá HỢP LÝ nhất. Điều này được thể hiện khi so sánh với  CẤP ĐỘ CHẤT LƯỢNG và  GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC mà quý khách nhận được

     Bionet luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong khoa học và chuyên nghiệp trong phong cách, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm và đưa ra những hướng giải quyết khoa học nhất cho từng khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu để xứng đáng là nơi khách hàng đặt trọn niềm tin!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN