Cảm nhận của Bionetor
   
Cảm nhận của Bionetor

Thạc sỹ Phạm Thị Nhàn - Phó giám đốc trung tâm tư vấn di truyền và ung thư Bionet Việt Nam

" Hà Nội, 15/08/2014

Tôi còn nhớ những ngày đầu đến Bionet – cách đây gần 4 năm. Khi đó, tôi là một sinh viên mới ra trường, điều tôi lo lắng nhất là sợ mình không hòa nhập được với môi trường làm việc mới lạ. Nhưng khi vào Bionet, tôi đã nhanh chóng vượt qua quãng thời gian đầu bỡ ngỡ để làm tốt các công việc ở vị trí của mình nhờ có sự giúp đỡ tận tình, chân thành của các anh chị đồng nghiệp và sự định hướng đúng đắn của lãnh đạo công ty.

Trong bốn năm làm việc tại Bionet, cùng với sự phát triển của bản thân, tôi cũng được chứng kiến rất nhiều sự đổi thay của công ty, cứ từng chút, từng chút một, từng viên gạch được xây lên, từng thành công tiến tới đã làm nên một Bionet ngày càng chuyên nghiệp và vững mạnh.

Điều tôi yêu thích nhất trong khoảng thời gian làm việc ở đây chính là môi trường làm việc thân thiện và vui vẻ. Sợi dây gắn bó tôi ở lại Bionet chính là định hướng phát triển, sự đam mê và tâm huyết trong chuyên môn của ban lãnh đạo; là các dự án gắn với một mục tiêu rõ ràng của công ty: vì sự phát triển của nền công nghệ sinh học Việt Nam và vì trách nhiệm của lớp nhà khoa học trẻ đối với tổ quốc, với xã hội…

Có thể một số bạn (những bạn đồng nghiệp đến sau tôi, những bạn đồng nghiệp chỉ có duyên với Bionet trong 1 thời gian rất ngắn và những người bạn đồng nghiệp sau này sẽ đến, sẽ làm việc và gắn bó với Bionet …) các bạn sẽ chưa hiểu hết những điều tôi chia sẻ, nhưng tôi tin, nếu bạn đã gắn bó với Bionet trong thời gian đủ dài, chúng ta sẽ có cùng chung cảm nhận. Với tôi, Bionet không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi cho tôi trải nghiệm tình đồng nghiệp, sự đoàn kết, lòng say mê, tận tâm trong công việc và cách học hỏi để phát triển bản thân lên những tầm cao mới; là nơi tôi học được cách sống và cách làm cho cuộc sống và công việc ngày càng nhiều ý nghĩa"

 

Cử nhân  Hoàng Minh Giang - Chuyên viên tư vấn 

"Hà Nội, 15/08/2014

Nhìn lại, tôi cũng đã gắn bó với Bionet hơn 4 năm rồi. Một khoảng thời gian không quá dài, nhưng đủ để tôi thấy may mắn và tự hào vì đã và đang là một thành viên của gia đình Bionet.

Lãnh đạo Bionet như những người dẫn đường tận tụy, luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên yên tâm làm việc và công hiến, phát huy tối đa năng lực của mình. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy sự đố kỵ hay bon chen tại Bionet. Mà ở đây, đồng nghiệp luôn coi nhau như anh chị em trong một nhà, quan tâm và chia sẻ cùng nhau cả công việc và cuộc sống để cùng tiến bộ, nâng cao kiến thức.

Tất cả vì một mục tiêu chung: “Phát triển một Bionet vững mạnh và bền chặt”

 

Cử nhân Phạm Nguyễn Thanh Bình - Trưởng văn phòng đại diện Bionet tại Tp. Hồ Chí Minh

" TP. Hồ Chí Minh, 15/08/2014

Ngẫm lại, tôi làm việc tại Bionet Việt Nam cũng đã được một thời gian. Thời gian làm việc tại Bionet của tôi không nhiều, cũng không ít, chỉ có thể nói là vừa đủ. Vừa đủ để cảm nhận được hết mục tiêu cao cả của từng dịch vụ mà công ty đem lại cho khách hàng. Đủ để biết được sự quan tâm và định hướng và dìu dắt của lãnh đạo công ty dành cho nhân viên. Đủ để thấy được sự tận tụy mà mọi người trong tập thể cống hiến cho công việc. Và đủ để cảm được tinh thần đồng nghiệp và sự chia sẻ của mọi Bionetor dành cho nhau.

Mỗi dịch vụ mà công ty phục vụ cho khách hàng, đều vì đem lại lợi ích, đem lại điều tốt đẹp nhất cho khách hàng cả về sức khỏe, về tinh thần. Nếu như xét nghiệm ADN với mục tiêu giải đáp những mâu thuẫn nội tâm, những nghi ngờ, giúp gỡ nhiều nút thắt trong các mối quan hệ, giúp các gia đình đoàn viên, đưa các liệt sĩ về với gia đình; thì đồng hành cùng đó là ngân hàng ADN hỗ trợ website Timnguoithatlac.vn. Nếu sàng lọc trước sinh và sơ sinh hướng đến một tương lai khỏe mạnh cho con trẻ; thì tầm soát ung thư Cancersafe dành cho tất cả mọi người đón đầu một cuộc sống chất lượng.

Ở Bionet, tôi thấy được tinh thần cùng tiến, cùng chia sẻ, và quan tâm lẫn nhau ở tất cả mọi người, từ các cấp lãnh đạo đến từng nhân viên. Được làm việc trong một môi trường như vậy, tôi cảm thấy mình may mắn và thật sự muốn gắn bó lâu dài.

 

Cử nhân Nguyễn Đào Thanh Hương -  Chuyên viên tư vấn văn phòng đại diện Bionet tại TP. Hồ Chí Minh

" TP. Hồ Chí Minh, 15/08/2014

Thời gian trôi thật nhanh, mới đó mà tôi đã làm ở Bionet VN hơn 2 năm rồi. Trong thời gian làm làm việc ở đây tôi đã trưởng thành nên rất nhiều và cũng học được rất nhiều điều từ nghiệp vụ cho đến cách ứng xử trong cuộc sống. bên cạnh đó tôi cũng được thử sức trong các lĩnh vực mới mẻ mà trước đây tôi chả bao giờ nghĩ mình sẽ làm được.

Sống trong tập thể Bionetor tôi cảm nhận được sự chan hòa, vui vẻ và hừng hực sức trẻ. Mọi người giúp đỡ nhau như một tập thể gia đình. Trong công ty ban lãnh đạo cũng tạo rất nhiều điều kiện để các nhân viên có thêm cơ hội trao dồi kiến thức và tìm ra vị trí phù hợp với năng lực của mình.

Tôi thật sự rất vui khi được sống và làm việc trong tập thể Bionetor đầy sức trẻ"

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN