Sứ mệnh và giá trị
   
Sứ mệnh và giá trị
Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN tốt nhất, dễ tiếp cận với giá hợp lý cho tất cả các khách hàng của chúng tôi tại bất cứ nơi đâu.

 Bằng cách cung cấp các xét nghiệm ADN chất lượng cao, chúng tôi cố gắng trao những thông tin chính xác và cần thiết nhất cho các khách hàng của chúng tôi để họ khám phá sự thật và tự tin đưa ra quyết định đúng đắn cho cuộc sống. Với sứ mệnh này, tất cả chúng tôi ở Bionet nắm lấy các tiêu chí sau đây trong công việc hàng ngày của mình.

 Bionet phấn đấu để hoàn thiện: Trong tất cả các nỗ lực của chúng tôi -  từ hoạt động chuyên môn đến tiếp xúc khách hàng-  chúng tôi làm việc với niềm đam mê, nỗ lực không ngừng để đảm bảo giá trị mà các khách hàng của chúng tôi nhận được là tốt nhất.

Lấy Khách hàng làm trọng tâm: Tất cả các dịch vụ mà Bionet xây dựng đều dựa trên nhu cầu của khách hàng. Công nghệ xét nghiệm ADN chỉ có giá trị khi nó được sử dụng đúng mục đích và giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn. Chúng tôi luôn lắng nghe, học hỏi và nỗ lực đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách khoa học và thiết thực nhất.

Con người là nền tảng của Bionet: Chúng tôi hiểu rằng chất lượng cuả đội ngũ nhân viên chính là chìa khóa của chất lượng dịch vụ. Vì thế nhân viên của chúng tôi liên tục học hỏi, cập nhật kiến thức khoa học mới nhất, luôn được đào tạo để đáp ứng sự phát triển không ngừng của nền khoa học.  Tại Bionet, chúng tôi tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo của từng nhân viên, luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của họ.

Bionet luôn đặt chữ tín lên hàng đầu: Luôn đề cao sự tin tưởng của khách hàng và lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chúng tôi hiểu rằng niềm tin mà khách hàng đặt vào chúng tôi là vô giá, một xét nghiệm ADN có thể làm thay đổi tương lai của rất nhiều cuộc sống do đó chúng tôi luôn giữ vững chữ Tâm của nhà khoa học chân chính trong tất cả công việc chúng tôi làm.

Bionet luôn song hành với cộng đồng: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng; thể hiện tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của thế hệ các nhà khoa học trẻ với đất nước.

BIONET nơi khách hàng trao trọn niềm tin!

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427
Trung tâm xét nghiệm ADN