Xét nghiệm Ông Bà Cháu (cháu trai hoặc gái)
   
Xét nghiệm Ông Bà Cháu (cháu trai hoặc gái)

       Xét nghiệm mối quan hệ Ông Bà nội - Cháu nhằm xác định một người cháu có phải là cháu ruột hay không. Xét nghiệm này thường được thực hiện khi người cha giả định của đứa trẻ không thể cung cấp mẫu và ông bà của đứa trẻ có sự nghi ngờ về huyết thống của đứa trẻ.

     Nguyên lý của xét nghiệm này là dựa trên trên việc đứa trẻ được thừa hưởng một nửa phần gen từ người cha (dòng cha) và một nửa từ người mẹ (dòng mẹ). Vì thế bằng việc so sánh kiểu gen của người cháu với ông bà nội nghi vấn có thể xác định được mối quan hệ huyết thống ông bà – cháu.

Kết quả xét nghiệm ông bà- cháu có thể được sử dụng Trong những trường hợp sau:

  • Người cha giả định của đứa trẻ không thể tham gia xét nghiệm (lý do cá nhân hoặc người cha đã chết…)
  • Để chứng minh mối quan hệ huyết thống trong trường hợp di dân nhập cư.

Đối tượng tham gia xét nghiệm?

   Ông/ Bà nội giả định + Cháu            hoặc            Ông/ Bà nội giả định + Cháu + Mẹ

                                             

 

Trong xét nghiệm Ông Bà nội – Cháu, độ tin cậy của xét nghiệm tăng lên rất nhiều nếu có thêm mẫu người mẹ của đứa trẻ. Vì thế chúng tôi khuyến khích sự tham gia của người mẹ và hoàn toàn MIỄN PHÍ mẫu người mẹ nếu có. Nếu không có mẫu của người mẹ thì chúng tôi vẫn có thể tiến hành phân tích. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi cần mở rộng xét nghiệm nhằm có được kết quả chính xác nhất (không mất thêm chi phí).

Chú ý: Xét nghiệm ADN mối quan hệ Ông Bà ngoại - Cháu cũng được thực hiện tương tự.

* Loại mẫu và cách lấy mẫu xét nghiệm?

Trên cơ sở khoa học DNA ở hầu hết các tế bào trên cùng một cơ thể người là giống nhau. Nên bạn có thể thu bất kỳ một loại mẫu nào đều có thể làm xét nghiệm với kết quả chính xác như nhau.

* Chi phí và thời gian trả kết quả?

Tùy thuộc vào gói xét nghiệm khách hàng lựa chọn: Chúng tôi có các gói xét nghiệm phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của bạn, vui lòng tham khảo tại đây. Dù bạn lựa chọn gói xét nghiệm nào thì Bionet Việt Nam luôn đảm bảo kết quả đưa ra có độ chính xác cao 100%, xác suất quan hệ huyết thống từ 99.9% trở lên. Xét nghiệm sẽ được tự động nâng cấp và mở rộng hoàn toàn miễn phí trong các trường hợp đặc biệt. Giá thể hiện trong bảng giá là TOÀN BỘ chi phí cho đến khi  bạn nhận được kết quả, KHÔNG phát sinh thêm bất cứ chi phí phụ nào khác.

.