Những công nghệ mới nhất
  • PANORAMA TEST
    Panorama Test là một xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn có độ chính xác cao, quy trình thu mẫu an toàn dùng để phát hiện các bất thường số lượng nhiễm sắc thể phổ biến của thai nhi bao gồm: trisomy 21 (hội chứng Down), trisomy 18 (hội chứng Edwards), trisomy 13 (hội chứng Patau), monosomy X (hội chứng Turner) và đa bội thể 3n (69 nhiễm sắc thể). Panorama sử dụng mẫu máu người mẹ ở thai kỳ từ tuần thứ 9 trở đi. Thời gian có kết quả là sau 7-10 ngày làm việc.
  • Thế hệ đầy triển vọng của xét nghiệm trước sinh không xâm lấn
    Công ty Bionet Việt Nam là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sử dụng xét nghiệm trước sinh thế hệ mới đáng tin cậy và rất chính xác để sàng lọc các bệnh di truyền nguy hiểm cho các thai phụ Việt Nam.  Ngoài ra, phương pháp này còn ứng dụng cho những xét nghiệm di truyền trong thụ tinh nhân tạo IVF. Phương pháp trên được phát triển bởi trung tâm Natera Hoa Kỳ - trung tâm hàng đầu thế giới về xét nghiệm trước sinh và bệnh di truyền, mang đến nhiều hi vọng cho gia đình và các bệnh nhân.
  • Thông báo: Chương trình trao tặng 25 suất xét nghiệm ADN tìm người thân đợt 2 năm 2014
    Với mong muốn chia sẻ cùng các gia đình trong quá trình tìm kiếm người thân để mọi gia đình chịu cảnh chia ly đều có thể được đoàn tụ… BQT website timnguoithatlac.vn với sự tài trợ và giúp đỡ của Công ty CP Công nghệ sinh học Bionet Việt Nam, mỗi năm chúng tôi sẽ tổ chức trao tặng 50 suất xét nghiệm ADN và gửi vào ngân hàng gene ...