10 LÝ DO CHỌN NGAY XÉT NGHIỆM ADN BIONET
   
10 LÝ DO CHỌN NGAY XÉT NGHIỆM ADN BIONET
      Tại Bionet, chúng tôi hiểu rằng kết quả xét nghiệm ADN là rất quan trọng có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của một cá nhân, gia đình, thậm chí là của cả dòng họ. Với 10 lý do dưới đây bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Bionet để chia sẻ và để chúng tôi mang đến giải pháp hoàn hảo, trọn vẹn nhất cho tình huống của bạn!

 

  KẾT QUẢ CHÍNH XÁC 100%  
 

 • Xét nghiệm tối thiểu 24 loci. 
 • Quy trình xét nghiệm kép.
 • Tự động nâng cấp mở rộng xét nghiệm miễn phí.
 • Miễn phí mẫu người mẹ trong các trường hợp đặc biệt.
 • Kết quả xét duyệt qua 4 cấp. Kết quả được ký duyệt bởi tiến sỹ khoa học.                                                                                                      
 
  KẾT QUẢ ĐƯỢC LƯU GIỮ TRÊN NGÂN HÀNG DỮ LIỆU ADN CỦA BIONET (BDDB)    
 

 • Với tầm nhìn và niềm say mê khoa học, các nhà khoa học tại Bionet đã nghiên cứu và phát triển phần mềm ngân hàng dữ liệu ADN ứng dụng vào quản lý các dữ liệu ADN, truy nguyên cá thể, tìm kiếm các mối quan hệ huyết thống…phần mềm này đã được giải nhân tài đất việt.
 

ĐI ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ XÉT NGHIỆM

 

 • Xét nghiệm tối thiểu 24 loci: Trong khi các phòng xét nghiệm khác áp dụng xét nghiệm 16 loci thì tại Bionet Việt Nam đã áp dụng tối thiểu 24 loci cho tất cả các xét nghiệm nâng độ chính xác lên gấp 500 lần, …
 • Xét nghiệm ADN cha con trước sinh không xâm lấn: Duy nhất tại Việt Nam Bionet làm xét nghiệm trước sinh không xâm lấn an toàn cho sức khỏe của thai phụ và thai nhi.
 

ĐA DẠNG CÁC LOẠI MẪU XÉT NGHIỆM

 

 • Các nhà khoa học của Bionet luôn nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới trên thế giới nên tại Bionet Việt Nam chúng tôi có thể làm xét nghiệm ở nhiều loại mẫu vật khó. (xem thêm các loại mẫu xét nghiệm)
 

PHÒNG XÉT NGHIỆM HIỆN ĐẠI, ĐỒNG BỘ

 

 • Phòng xét nghiệm được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và đồng bộ chuyên cho các xét nghiệm sinh học phân tử.
 • Hệ thống phòng ốc của Phòng xét nghiệm luôn được setup ở chế đô chuẩn cho thiết bị theo khuyến cáo của nhà sản xuất và theo tiêu chuẩn của thí nghiệm về sinh học phân tử: nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch.
 • Chỉ khi kỹ thuật viên đã mặc quần áo chuyên dụng của phòng xét nghiệm mới được bước vào phòng xét nghiệm.
 • Máy móc và thiết bị luôn được bảo trì định kỳ.
 

QUY TRÌNH TUYỂN NHÂN SỰ NGHIÊM NGẶT

 

 • Bionet Việt Nam hiểu rằng con người là nhân tố quan trọng đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Vì thế chúng tôi có quy trình tuyển dụng nhân sự, đào tạo nhân sự hết sức nghiệm ngặt, tổ chức sát hạch trình độ của các kỹ thuật viên thường xuyên. Tổ chức các buổi thuyết trình trao đổi khoa học hàng tuần nên luôn đảm bảo đội ngũ nhân sự chất lượng cao.
 

KẾT QUẢ CÓ GIÁ TRỊ TOÀN CẦU

 

 • Với quy trình xét nghiệm chuẩn quốc tế và liên kết với các phòng xét nghiệm hàng đầu trên thế giới nên bản kết quả của chúng tôi có giá trị tại đại sứ quán, tòa án hay sở tư pháp của các nước trên thế giới như: Mỹ, Anh, Canada, Úc, Hàn, Nhật, Singapore, Việt Nam, …
 

BẢO MẬT THÔNG TIN NGHIÊM NGẶT

 

 

 • Bionet Việt Nam có chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của tất cả các khách hàng và cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bảo mật
 • Mẫu của KH trước khi làm xét nghiệm được mã hóa bằng hệ thống phần mềm mã hóa riêng biệt của Bionet Việt Nam.
 • Chúng tôi sẽ không thông báo bất kỳ thông tin gì về bạn cho người khác mà không có sự cho phép của bạn.
 • Chúng tôi luôn tuân thủ theo các hướng dẫn đặc biệt mà bạn cung cấp cho chúng tôi trong cách giao tiếp với bạn (được ghi chú cụ thể riêng biệt cho từng trường hợp trong đơn xin xét nghiệm).
 • Chúng tôi chỉ được phép trả lời những thông tin liên quan đến xét nghiệm của bạn trong giờ hành chính sau khi đã kiểm tra đối chiếu đúng với hồ sơ đăng ký của bạn.
 

QUY TRÌNH THỦ TỤC CHUẨN VÀ NHANH CHÓNG

 

 • Quy trình đăng ký xét nghiệm chuẩn, thuận tiện và nhanh chóng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể chủ động về thời gian và địa điểm bằng việc đặt lịch xét nghiệm online hoặc qua điện thoại.
  DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG HOÀN HẢO
 

            Tại Bionet Việt Nam chúng tôi hướng tới sự hoàn thiện trong dịch vụ thông qua độ tin cậy và hài lòng của khách hàng vì thế chúng tôi luôn đảm bảo:
 • Tất cả các khách hàng của chúng tôi được tư vấn bởi các chuyên viên có trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình, biết lắng nghe và thấu hiểu với từng hoàn cảnh cụ thể của từng khách hàng.
 • Kết quả xét nghiệm khoa học và chính xác tuyệt đối.
 • Tặng thẻ chứng minh thư sinh học miễn phí: "cùng khách hàng  dự phòng cho tương lai".
 • Tư vấn di truyền và ung thư miễn phí cho các khách hàng của Bionet Việt Nam: "cùng khách hàng bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình".
 • Luôn cập nhật những công nghệ mới nhằm nâng cao khả năng phục vụ khách hàng.
 •  
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427