Xét nghiệm ADN huyết thống Anh - Chị - Em
   
Xét nghiệm ADN huyết thống Anh - Chị - Em

      Xét nghiệm ADN anh/chị - em là xét nghiệm ADN nhằm xác định những đứa trẻ xem chúng có cùng cha mẹ hoặc cùng cha khác mẹ hay không? Thông thường xét nghiệm này được tiến hành như là cách xác định gián tiếp mối quan hệ huyết thống cha - con khi người cha giả định không thể cung cấp được mẫu xét nghiệm. Kết quả của xét nghiệm này có thể được sử dụng như một bằng chứng về mối quan hệ sinh học (huyết thống) trong bảo trợ xã hội và những yêu cầu về quyền thừa kế.

* Có hai loại xét nghiệm cho mối quan hệ anh chi em:

1. Xét nghiệm Full-sibling: Hai đứa trẻ chắc chắn cùng mẹ đẻ, muốn xác định xem có cùng cha hay không?

2. Xét nghiệm Half-sibling: Hai đứa trẻ chắn chắn khác mẹ đẻ, muốn xác định xem có cùng cha hay không?

   * Cơ sở khoa học:

​      Nguyên lý của xét nghiệm này là dựa trên trên việc người con luôn được thừa hưởng một nửa phần gen từ người cha (dòng cha) và một nửa từ người mẹ (dòng mẹ). Vì thế bằng việc so sánh kiểu gen của những người con trên nhiều gen có thể xác định được mối quan hệ huyết thống giữa những người con này.

   * Đối tượng tham gia xét nghiệm?

* Full-sibling: những người con nghi ngờ có/hoặc không có người mẹ

* Half-sibling: Những người con nghi ngờ và/hoặc những người mẹ

      Đối với xét nghiệm Anh-chị-em thì xác suất về mối quan hệ tăng hơn nhiều nếu có thêm mẫu người mẹ của những đứa trẻ. Vì thế chúng tôi khuyến khích sự tham gia của người mẹ và hoàn toàn MIỄN PHÍ mẫu người mẹ nếu có. Nếu không có mẫu của người mẹ thì chúng tôi vẫn có thể tiến hành phân tích. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi cần mở rộng xét nghiệm nhằm có được kết quả chính xác nhất (không mất thêm chi phí).

Để đặt xét nghiệm ADN anh-chị-em hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin về xét nghiệm, vui lòng gọi vào số 098.868.3082 hoặc 01.678.161.999.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427