Xét nghiệm ADN huyết thống Cha - Con trước sinh
   
Xét nghiệm ADN huyết thống Cha - Con trước sinh

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể cần phải xác định quan hệ huyết thống của bé với một (hoặc những) người cha giả định ngay từ khi bé chưa chào đời. Hiện nay, với sự phát triển và những tiến bộ của khoa học công nghệ nói chung và công nghệ gene nói riêng, Bionet Việt Nam có thể cung cấp cho bạn 2 sự lựa chọn để giải quyết nhu cầu này:

1. Xét nghiệm ADN huyết thống cha – con trước sinh xâm lấn.

2. Xét nghiệm ADN huyết thống cha – con trước sinh không xâm lấn

Để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho Thai phụ và Thai nhi, Bạn cần hiểu rõ hơn về đặc điểm, lợi ích và hạn chế của những xét nghiệm này, vui lòng xem bảng phân tích chi tiết dưới đây:

Bảng so sánh Xét nghiệm ADN huyết thống cha - con trước sinh xâm lấn và không xâm lấn

 

XN ADN cha - con trước sinh 

KHÔNG xâm lấn

XN ADN cha - con trước sinh

 xâm lấn

Mẫu xét nghiệm

- Chỉ cần thu mẫu máu tĩnh mạch của người mẹ và người cha giả định.

- Thời gian thu mẫu nhanh chóng khoảng 10 phút.

- Chọc dò ối: Kết hợp với siêu âm, bác sĩ sản khoa sẽ sử dụng một chiếc kim dài chọc qua thành bụng để thu 3-5 ml dịch ối bao xung quanh thai nhi.

- Sinh thiết gai nhau (CVS) : Kết hợp với siêu âm, bác sĩ sản khoa sẽ sử dụng một ống dẫn đưa qua cổ tử cung hoặc một chiếc kim dài và rỗng chọc qua thành bụng (tùy thuộc vào vị trí thai nhi) để thu tế bào gai nhau.

- Thời gian chuẩn bị và thu mẫu khoảng 60 phút

Thời gian lấy mẫu xét nghiệm

Bắt đầu từ tuần thứ 9 của thai kỳ.

1. Chọc ối: Trong khoảng tuần thứ 14-20 của thai kỳ.

2. CVS: Trong khoảng tuần thứ 11-13 của thai kỳ.

Nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe

AN TOÀN CHO NGƯỜI MẸ VÀ THAI NHI.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nguy cơ sẩy thai tăng lên 0,5% với chọc ối và 1% với CVS so với việc mang thai bình thường mà không có bất kỳ xâm lấn nào.

Ngoài ra thai phụ còn đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn khác: rò rỉ nước ối, nhiễm trùng tử cung, chuột rút. Thai nhi có thể rủi ro bị sang chấn thai nhi, đẻ non.

Độ chính xác

>99.9%

>99.9%

Thời gian có kết quả

10 ngày làm việc kể từ khi mẫu đến phòng xét nghiệm.

2 ngày làm việc kể từ khi mẫu đến phòng xét nghiệm. tùy thuộc vào gói thời gian bạn chọn.

Những người tham gia xét nghiệm

Người mẹ và  những người cha giả định.

Người mẹ và  những người cha giả định.

 

Đế biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  024-66 74 7102 hotline: 0988 683 082.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427