XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG TRƯỚC SINH KHÔNG XÂM LẤN
   
XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG TRƯỚC SINH KHÔNG XÂM LẤN
Xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn xác định quan hệ huyết thống cha con có thể được tiến hành một cách an toàn, chính xác ngay từ khi thai nhi được 8 tuần. Xét nghiệm này cho biết người cha giả định có phải là cha sinh học (cha đẻ) của thai nhi hay không.

* Cơ sở khoa học: ADN tự do của thai nhi lưu thông trong máu của người mẹ được phát hiện và phân tích bằng công nghệ microarray SNP trên 2.688 DNA marker, sử dụng phần mềm sinh tin độc quyền Parental Support™ để so sánh với dữ liệu ADN của thai nhi với người cha giả định để xác định quan hệ huyết thống cha con. Người cha giả định là người cha sinh học (cha đẻ) của thai nhi khi xét nghiệm phát hiện ra ít nhất 99,9% các chỉ thị di truyền cần thiết của người cha sinh học có trong ADN của người cha giả định.

Kết quả của xét nghiệm ADN huyết thống cha - con trước sinh chỉ có thể là một trong hai kết quả sau:

  1. Loại trừ: Người cha giả định không phải là cha sinh học (cha đẻ) của người con. Kết quả này khẳng định khả năng về mối quan hệ huyết thống cha – con của những người tham gia xét nghiệm là 0%.
  2. Không loại trừ: Người cha giả định là cha sinh học (cha đẻ) của người con với xác suất từ 99.9% trở lên.

Tất cả các xét nghiệm ADN huyết thống của Bionet Việt Nam đều được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt tại phòng xét nghiệm chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn cam kết bản kết quả có độ chính xác cao nhất.

* Đối tượng tham gia xét nghiệm?

  1. Cha giả định
  2. Thai phụ (mang thai từ tuần thứ 9 trở đi).

* Loại mẫu và cách lấy mẫu xét nghiệm?

Không giống như xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh xâm lấn (chọc dò ối hoặc sinh thiết gai nhau), loại mẫu và quy trình lấy mẫu của xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn của Bionet Việt Nam rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe của thai phụ cũng như của thai nhi. Mẫu được yêu cầu trong xét nghiệm này là 10-15 ml máu tĩnh mạch của thai phụ  mẫu niêm mạc miệng của người cha giả định. Vui lòng xem thêm tại đây.

* Thời gian có kết quả và chi phí xét nghiệm?

Tùy thuộc vào gói Khách hàng lựa chọn: Chúng tôi có các gói xét nghiệm phù hợp với từng điều kiện cụ thể của bạn, vui lòng tham khảo tại đây. Dù bạn lựa chọn gói xét nghiệm nào thì Bionet Việt Nam luôn đảm bảo kết quả đưa ra có độ chính xác 100%, xác suất quan hệ huyết thống từ 99.9% trở lên. Xét nghiệm sẽ được tự động nâng cấp và mở rộng hoàn toàn miễn phí trong các trường hợp đặc biệt. Giá thể hiện trong bảng giá là TOÀN BỘ chi phí cho đến khi bạn nhận được kết quả, KHÔNG phát sinh thêm bất cứ chi phí phụ nào khác.

Để đăng ký xét nghiệm ADN huyết thống cha - con hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin về xét nghiệm, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây, hoặc gọi vào số 098.868.3082 hoặc 0378.161.999.

Chú thích thuật ngữ:

1. Cha giả định: hay còn gọi là cha nghi vấn, là những người đang được nghi ngờ là cha đẻ (người có quan hệ huyết thống thực sự với đứa bé).

2. Cha sinh học: hay còn gọi là cha đẻ là những người thực sự có quan hệ huyết thống cha - con với đứa bé.

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427