Thẻ ADN - Chứng minh thư sinh học
   

Dữ liệu ADN của mỗi người là duy nhất, không giống nhau giữa các cá thể riêng biệt (trừ trường hợp sinh đôi cùng trứng). ADN được hình thành từ khi là hợp tử và không thay đổi trong điều kiện sống bình thường suốt cuộc đời con người đó. Do đó dữ liệu ADN của bạn được sử dụng như một chứng minh thư sinh học ghi lại dữ liệu di truyền nhận dạng của bạn và nó có giá trị vĩnh viễn và trong mọi trường hợp cần thiết, không giống như chứng minh thư truyền thống, sẽ bị vô hiệu hóa khi đặc điểm nhận dạng bằng hình ảnh và dấu vân tay bị thay đổi. Vì thế thẻ ADN - chứng minh thư sinh học sẽ là xu hướng của tương lai.

Tổ chức hay cá nhân thường chọn làm Thẻ ADN- chứng minh thư sinh học trong các trường hợp dưới đây:

  • Để xác định quan hệ huyết thống tương lai nhằm bảo vệ quyền thừa kế hợp pháp
  • Để cung cấp một tiêu chuẩn để so sánh và xác định chính xác nhưng người làm trong nghề có nguy cơ cao: Quân đội, công an, cứu hỏa, thủy thủ 
  • Để hỗ trợ việc xác định trẻ em bị mất tích hoặc bị bắt cóc.
  • Để cung cấp cho các đầu mối về các dấu vết của người thân yêu bị lạc.

Tại Bionet Việt Nam chúng tôi thu mẫu của bạn và làm xét nghiệm tối thiểu 24 loci. Trên thẻ ADN- chứng minh thư sinh học của bạn sẽ thể hiện rõ bản đồ gen với những loci chuẩn quốc tế và được trình bày song ngữ nên bạn có thể sử dụng thẻ ở bất kỳ đâu trên thế giới. Đặc biệt, theo quan niệm âm dương - ngũ hành, thẻ ADN- chứng minh thư sinh học của Bionet được thiết kế năm màu sắc tương ứng cho năm mệnh Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ với mong muốn sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn và con của bạn.

Chứng minh thư sinh học - Mệnh Thủy

Chứng minh thư sinh học - Mệnh Mộc

Chứng minh thư sinh học - Mệnh Hỏa

Chứng minh thư sinh học - Mệnh Thổ

Chứng minh thư sinh học - Mệnh Kim

Tại Việt Nam, Bionet là đơn vị duy nhấtngân hàng dữ liệu ADN (Bionet DNA Data Bank - BDDB), với khách hàng đã làm xét nghiệm ADN và có thẻ ADN - chứng minh thư sinh học tại Bionet chúng tôi hỗ trợ miễn phí nếu bạn muốn lưu giữ giữ liệu ADN của bạn trong ngân hàng ADN của Bionet với thời gian 15 năm cho mục đích dự phòng tương lai hoặc tìm người thất lạc.

Để đặt xét nghiệm làm thẻ ADN - chứng minh thư sinh học hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin về xét nghiệm, vui lòng gọi vào số 098-868-3082 hoặc 0378-161-999.

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427