Xét nghiệm Ông Bà Cháu (cháu trai hoặc gái)
   
Xét nghiệm Ông Bà Cháu (cháu trai hoặc gái)

       Xét nghiệm mối quan hệ Ông Bà nội - Cháu nhằm xác định một người cháu có phải là cháu ruột hay không. Xét nghiệm này thường được thực hiện khi người cha giả định của đứa trẻ không thể cung cấp mẫu và ông bà của đứa trẻ có sự nghi ngờ về huyết thống của đứa trẻ.

     Nguyên lý của xét nghiệm này là dựa trên trên việc đứa trẻ được thừa hưởng một nửa phần gen từ người cha (dòng cha) và một nửa từ người mẹ (dòng mẹ). Vì thế bằng việc so sánh kiểu gen của người cháu với ông bà nội nghi vấn có thể xác định được mối quan hệ huyết thống ông bà – cháu.

Kết quả xét nghiệm ông bà- cháu có thể được sử dụng Trong những trường hợp sau:

  • Người cha giả định của đứa trẻ không thể tham gia xét nghiệm (lý do cá nhân hoặc người cha đã chết…)
  • Để chứng minh mối quan hệ huyết thống trong trường hợp di dân nhập cư.

Đối tượng tham gia xét nghiệm?

   Ông/ Bà nội giả định + Cháu            hoặc            Ông/ Bà nội giả định + Cháu + Mẹ

                                             

 

Trong xét nghiệm Ông Bà nội – Cháu, độ tin cậy của xét nghiệm tăng lên rất nhiều nếu có thêm mẫu người mẹ của đứa trẻ. Vì thế chúng tôi khuyến khích sự tham gia của người mẹ và hoàn toàn MIỄN PHÍ mẫu người mẹ nếu có. Nếu không có mẫu của người mẹ thì chúng tôi vẫn có thể tiến hành phân tích. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi cần mở rộng xét nghiệm nhằm có được kết quả chính xác nhất (không mất thêm chi phí).

Chú ý: Xét nghiệm ADN mối quan hệ Ông Bà ngoại - Cháu cũng được thực hiện tương tự.

* Loại mẫu và cách lấy mẫu xét nghiệm?

Trên cơ sở khoa học DNA ở hầu hết các tế bào trên cùng một cơ thể người là giống nhau. Nên bạn có thể thu bất kỳ một loại mẫu nào đều có thể làm xét nghiệm với kết quả chính xác như nhau.

* Chi phí và thời gian trả kết quả?

Tùy thuộc vào gói xét nghiệm khách hàng lựa chọn: Chúng tôi có các gói xét nghiệm phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của bạn, vui lòng tham khảo tại đây. Dù bạn lựa chọn gói xét nghiệm nào thì Bionet Việt Nam luôn đảm bảo kết quả đưa ra có độ chính xác cao 100%, xác suất quan hệ huyết thống từ 99.9% trở lên. Xét nghiệm sẽ được tự động nâng cấp và mở rộng hoàn toàn miễn phí trong các trường hợp đặc biệt. Giá thể hiện trong bảng giá là TOÀN BỘ chi phí cho đến khi  bạn nhận được kết quả, KHÔNG phát sinh thêm bất cứ chi phí phụ nào khác.

.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427