Bảng giá làm thẻ chứng minh thư sinh học ADN profile
   

BẢNG GIÁ LÀM THẺ CHỨNG MINH THƯ SINH HỌC- DNA PROFILE

(Áp dụng từ ngày 01/06/2015)

Đơn vị: Việt Nam Đồng

Thời gian*

Gói 24 loci

Gói 35 loci

1 ngày

4.000.000

9.000.000

8 giờ

5.000.000

10.000.000

Chú ý:

  • Tặng thẻ ADN miễn phí
  • Lưu bản đồ gene tại Ngân hàng Dữ liệu ADN của Bionet Việt Nam (BDDB) 

* Thời gian: Không tính ngày thu mẫu, ngày trả kết quả, thứ 7 – chủ nhật, ngày nghỉ lễ.

** Chi phí trên áp dụng cho trường hợp dân sự với mẫu niêm mạc miệng, máu, tóc có gốc. Nếu là mẫu cuống rốn, mẫu móng thì cộng 0.5 triệu/mẫu và 1 ngày. Nếu là mẫu tinh trùng, nước ối, đầu lọc thuốc lá, bã kẹo cao su, bàn chải đánh răng, nước tiểu… thì cộng thêm 2 triệu/mẫu. 

*** Trường hợp pháp lý: trường hợp làm xét nghiệm mục đích pháp lý, tòa án sẽ được Bionet Việt Nam thực hiện tuân theo quy trình tố tụng nghiêm ngặt. Chi phí cộng thêm 2 triệu/ 1 mẫu.

QUÝ KHÁCH THANH TOÁN VỚI CÔNG TY QUA SỐ TÀI KHOẢN :

* Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

 Tên tài khoản:            Công ty cổ phần Công Nghệ Sinh Học Bionet Việt Nam

 Số tài khoản:              10822216980016

 Mở tại:                        Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Thăng Long, Hà Nội

* Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBank)

 Tên tài khoản:            Công ty cổ phần Công Nghệ Sinh Học Bionet Việt Nam

 Số tài khoản:              0591100870008

 Mở tại:                        Ngân hàng TMCP Quân Đội, chi nhánh Đống Đa, Hà Nội

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427