Tin tức sự kiện
 • Xét nghiệm ADN thai nhi
  Trong nhiều trường hợp cần xác định mối quan hệ huyết thống bằng xét nghiệm ADN của đứa trẻ còn trong bụng mẹ là vô cùng cần thiết. Xét nghiệm này đảm bảo cho đứa trẻ được chăm sóc, quan tâm và được hưởng hạnh phúc. Dịch vụ xét nghiệm ADN thai nhi của chúng tôi có thể giúp bạn làm được điều đó.
 • Bệnh viện xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng
  Với mục tiêu đem lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo với chất lượng tốt nhất. Trung tâm xét nghiệm ADN thuộc Công ty Bionet Việt nam xin giới thiệu điểm thu mẫu xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng. Địa chỉ:Bệnh viên Đa Khoa Gia Đình. Số 73, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu - TP. Đà Nẵng.
 • Xét nghiệm ADN ở đâu?
  Những nghi ngờ về huyết thống càng lâu ngày sẽ tạo khoảng cách lớn và mất niềm tin trong gia đình . Ngày nay xét nghiệm ADN đã trở thành tiêu chuẩn vàng để xác định mối quan hệ cha – con. Nó trả lời dứt khoát cho câu hỏi: Ai là cha của đứa trẻ? 
 • Cách đọc bản kết quả xét nghiệm ADN?
  Bản kết quả ADN cho một xét nghiệm mối quan hệ cha-con là một bản báo cáo mà trong đó cho thấy sự cho-nhận về ADN giữa người cho (người cha giả định) và người nhận (người con giả định). Từ đó xác định được mối quan hệ huyết thống cha-con .
 • Kiểu gen của người mẹ có thể sinh con trai bị gay?
  Một nghiên cứu mới đây cho biết sự sắp xếp kiểu gen của người mẹ có thể ảnh hướng tới xu hướng tình dục của con mình.
   
Trung tâm xét nghiệm ADN