Tin tức sự kiện
 • TRẺ SINH ĐÔI NHƯNG KHÁC MÀU DA
  Vào năm 2001, vợ chồng Dean Durrant và Alison Spooner đã chào đón cặp sinh đôi hai màu da: 1 đen, 1 trắng. 7 năm sau đó, cặp vợ chồng người Anh lại tiếp tục được đón nhận tin vui mà rất ít trong số hàng triệu người mới may mắn có được.
 • RỦI RO VÀ LỢI ÍCH KHI LÀM XÉT NGHIỆM ADN TRƯỚC SINH
  Xét nghiệm xác định mối quan hệ cha con trước sinh có thể giúp cho thai phụ biết được chính xác người cha thực tế của đứa con mà họ đang mang thai trước khi đứa trẻ được sinh ra.
 • NHÌN BỐ MẸ DỰ ĐOÁN NGOẠI HÌNH CỦA CON
  Đa số những nét đậm trên cơ thể như tóc xoăn, tóc đen, da đen... sẽ được truyền sang cho con, bởi chúng là gene trội.
 • LÀM GÌ KHI CÓ THƯ YÊU CẦU XÉT NGHIỆM ADN TỪ CHÍNH PHỦ MỸ
  Xét nghiệm DNA huyết thống ở mỗi quốc gia sẽ có thể có yêu cầu riêng biệt. Để nối tiếp loạt bài về các thông tin chi tiết yêu cầu của chính phủ nước ngoài đối với xét nghiệm này, Bionet Việt Nam muốn đề cập đến quốc gia có lượng người nhập cư đông nhất hiện nay: Hoa Kỳ.
 • DNA: Mật mã nhỏ xíu đang lật đổ thuyết tiến hóa
  Những khám phá về DNA chính là cái gót chân Achilles của thuyết tiến hóa, theo Tiến sĩ Stephen Meyer. Ông nhận xét: “Các nhà tiến hóa vẫn cố áp dụng tư duy của Darwin trong thế kỷ 19 vào hiện thực của thế kỷ 21, nhưng tư duy ấy không còn thích ứng được nữa… Tôi nghĩ cuộc cách mạng thông tin xảy ra trong sinh học đang gióng lên hồi chuông báo tử đối với học thuyết Darwin và các lý thuyết tiến hóa hóa học”.
   
Trung tâm xét nghiệm ADN