Tin tức sự kiện
 • NHÌN BỐ MẸ DỰ ĐOÁN NGOẠI HÌNH CỦA CON
  Đa số những nét đậm trên cơ thể như tóc xoăn, tóc đen, da đen... sẽ được truyền sang cho con, bởi chúng là gene trội.
 • LÀM GÌ KHI CÓ THƯ YÊU CẦU XÉT NGHIỆM ADN TỪ CHÍNH PHỦ MỸ
  Xét nghiệm DNA huyết thống ở mỗi quốc gia sẽ có thể có yêu cầu riêng biệt. Để nối tiếp loạt bài về các thông tin chi tiết yêu cầu của chính phủ nước ngoài đối với xét nghiệm này, Bionet Việt Nam muốn đề cập đến quốc gia có lượng người nhập cư đông nhất hiện nay: Hoa Kỳ.
 • DNA: Mật mã nhỏ xíu đang lật đổ thuyết tiến hóa
  Những khám phá về DNA chính là cái gót chân Achilles của thuyết tiến hóa, theo Tiến sĩ Stephen Meyer. Ông nhận xét: “Các nhà tiến hóa vẫn cố áp dụng tư duy của Darwin trong thế kỷ 19 vào hiện thực của thế kỷ 21, nhưng tư duy ấy không còn thích ứng được nữa… Tôi nghĩ cuộc cách mạng thông tin xảy ra trong sinh học đang gióng lên hồi chuông báo tử đối với học thuyết Darwin và các lý thuyết tiến hóa hóa học”.
 • EM BÉ ĐẦU TIỀN TRÊN THẾ GIỚI ĐƯỢC SINH RA TỪ MỘT CHA HAI MẸ
  Một bé trai 5 tháng tuổi ở Mỹ trở thành em bé đầu tiên trên thế giới ra đời bằng kỹ thuật mới: tổ hợp ADN từ ba người lần đầu tiên được áp dụng thành công và em bé vừa chào đời hoàn toàn khỏe mạnh hồi tháng 4.
 • SO SÁNH MẪU MÁU VÀ MẪU NIÊM MẠC MIỆNG TRONG XÉT NGHIỆM ADN
  Theo nguyên lý khoa học, tất cả các mẫu vật sống trên cùng một cơ thể để cho ra một dữ liệu ADN duy nhất. Nên việc sử dụng mẫu máu hay mẫu niêm mạc miệng trong xét nghiệm ADN là có giá trị như nhau. Nhưng với từng loại mẫu thì có nhưng ưu, khuyết điểm riêng. Cùng Bionet tìm hiểu xem mẫu nào phù hợp nhất để bạn sử dụng cho xét nghiệm ADN của mình.
   
Trung tâm xét nghiệm ADN