Các yêu cầu đối với xét nghiệm ADN theo mục đích nhập cư
   
Các yêu cầu đối với xét nghiệm ADN theo mục đích nhập cư

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), và đại sứ quán Hoa Kỳ trên toàn thế giới đã đưa ra các quy định và hướng dẫn về việc sử dụng xét nghiệm ADN nhằm hỗ trợ các đơn xin thị thự di dân. Những quy định này giúp đảm bảo rằng các phòng thí nghiệm được lựa chọn và kết quả xét nghiệm do họ đưa ra là đáng tin cậy.

Bảng dưới đây giải thích các yêu cầu và hướng dẫn trong xét nghiệm ADN và mô tả  cách mà trung tâm xét nghiệm DDC của chúng tôi đáp ứng vượt trội các quy định đó:

Xin lưu ý rằng ngay cả khi đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc trung tâm USCIS giới thiệu một phòng thí nghiệm cụ thể, bạn vẫn có thể chọn bất kỳ phòng xét nghiệm ADN nào đáp ứng các yêu cầu trên.

Hơn nữa, các phòng thí nghiệm mà bạn chọn có thể được đặt bất cứ nơi nào, miễn là họ có thể cung cấp lịch hẹn thu mẫu thuận tiện cho các bên tham gia xét nghiệm. DDC có mạng lưới các điểm thu mẫu rộng lớn nhất trên toàn nước Mỹ. Nghĩa là chúng tôi có thể lên lịch các cuộc hẹn thu mẫu thuận tiện bất cứ nơi nào ở Hoa Kỳ. Để giúp đỡ khách hàng nhập cư ở nước khác chúng tôi sẽ gửi bộ dụng cụ thu mẫu đến các Đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc các bác sĩ được Đại sứ quán chấp nhận ở nước thích hợp, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể do Đại sứ quán quy định.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về xét nghiệm ADN theo mục đích nhập cư, xin vui lòng gọi cho chúng tôi tại số 04-66-747-102 hoặc hotline 0988-683-082, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427