Quy trình xét nghiệm ADN mục đích di dân - nhập cư
   
Quy trình xét nghiệm ADN mục đích di dân - nhập cư

Theo quy định của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), và Đại sứ quán Hoa Kỳ thì xét nghiệm ADN mục đích thị thực nhập cư vào Hoa Kỳ phải được tiến hành tại một phòng xét nghiệm ADN đạt tiêu chuẩn AABB và có trong danh sách được Đại sứ quán công nhận. Do đó nhằm tạo điều kiện tối đa cho các khách hàng của BIONET tại Việt Nam có nhu cầu thị thực nhập cư, chúng tôi đã liên kết với trung tâm phân tích ADN uy tín nhất tại Hoa Kỳ (DNA Diagnostic Center - DDC) để tiến hành xét nghiệm ADN với độ chính xác cao nhất trong thời gian nhanh và chi phí hợp lý nhất.

BIONET luôn sẵn sàng giúp bạn khi bạn cần xét ​​nghiệm ADN để chứng minh mối quan hệ huyết thống trong yêu cầu thị thực nhập cư. Đội ngũ cố vấn chuyên về xuất nhập cảnh của chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhập cư, người đệ đơn, và các đại sứ quán trên toàn thế giới trong hơn một thập kỷ, do đó bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ xử lý trường hợp của bạn một cách tận tâm, chuyên nghiệp, chính xác và phù hợp với mọi yêu cầu của đại sứ quán trong lĩnh vực xét nghiệm ADN.

Dưới đây là sơ đồ phác thảo các bước xét nghiệm ADN của quy trình nhập cư. Khi bạn hoàn thành ba bước được liệt kê dưới đây, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành xét nghiệm cho bạn.

Chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp kế hoạch chi tiết cho bạn căn cứ vào từng trường hợp:

  •  Đối với người bảo lãnh ở Mỹ hoặc Cananda: Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và sắp xếp cuộc hẹn để thu mẫu xét nghiệm tại điểm thu mẫu của chúng tôi (điểm thu mẫu thuận tiện nhất cho người bảo lãnh) .
  •  Đối với người được bảo lãnh ở Việt Nam: Chúng tôi sẽ gửi thông tin của người thụ hưởng và bộ kit thu mẫu ADN đến Đại sứ quán Hoa Kỳ. Đại sứ quán sẽ sắp xếp lịch hẹn thu mẫu người thụ hưởng (Thời gian và địa điểm thu mẫu sẽ do Đại Sứ Quán quyết định, Chúng tôi không kiểm soát hoặc không có quyền can thiệp đến việc thu mẫu của Đại Sứ Quán, nhưng chúng tôi có thể thông báo thời hạn thu mẫu với Đại sứ quán)

Thời gian có kết quả xét nghiệm: 02-14 ngày làm việc, tùy thuộc vào loại xét nghiệm được thực hiện. Vui long tham khảo lệ phí xét nghiệm thời gian trả kết quả tại đây.

Theo quy định của đại sứ quán, Bản kết quả xét nghiệm theo mục đích pháp lý kèm theo bản giải thích rõ ràng kết quả sẽ được gửi trực tiếp cho cơ quan nhập cư, hoặc luật sư, tòa án. (Xin lưu ý: Chúng tôi chỉ có thể trả bản kết quả xét nghiệm khi đã nhận đủ lệ phí xét nghiệm)

Nếu bạn cần thêm hỗ trợ, xin vui lòng gọi vào số 04-62-750-010 hoặc 0988-683-082.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427